CÁCH SỬ DỤNG CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ CÁN DÀI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

cách sử dụng cây lăn bụi

CÁCH SỬ DỤNG CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ CÁN DÀI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Cây lăn bụi là một vật dụng cần phải có trong gia đình, thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng cây lăn bụi sàn nhà đúng cách chưa? Hôm nay COLOCOLO sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng cây lăn bụi cán dài siêu đơn giản và tiện lợi. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Cách sử dụng cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO

cách sử dụng cây lăn bụi
Khóa khớp theo chiều mũi tên để cố định cán cây lăn

Cách sử dụng cây lăn bụi cán dài COLOCOLO rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn của COLOCOLO về cách dùng cây lăn bụi.

Bước 1: Mở hộp bảo quản bằng cách nghiêng thân cây lăn bụi sàn nhà cán dài về mặt trước của hộp.

Bước 2: Xoay cây lăn bụi theo chiều mũi tên để mở khớp. Tùy thuộc vào vị trí cần dọn dẹp, bạn có thể kéo dài hoặc thu ngắn cán cho phù hợp.

Bước 3: Khóa khớp theo chiều mũi tên để cố định cán cây lăn.

Bước 4: Lăn nhẹ theo bề mặt tường, nền nhà hay vật để làm sạch bụi bẩn. Cây lăn sàn nhà dùng được trên nhiều bề mặt khác nhau như: ván sàn, thảm, chiếu cói, sàn Vinyl. Lưu ý: Không nên dùng trên thảm lụa, thảm lông dài hoặc các thảm đặc biệt, có cấu tạo lông dễ bị kéo ra.

Bước 5: Khi lớp keo bị dính bẩn và không thể lăn được nữa, hãy bóc lớp cũ để sử dụng tiếp. Bạn hãy xé theo đường đánh dấu có sẵn.

Bước 6: Thu gọn cây lăn khi việc dọn dẹp đã hoàn tất và khóa khớp lại theo chiều mũi tên.

Bước 7: Để đảm bảo chất lượng lõi keo, bạn nên bỏ cây lăn vào hộp khi không còn sử dụng. Hộp sẽ tự động đóng lại khi bạn ấn cây lăn xuống.

Cách thay lõi cây lăn bụi sàn nhà cán dài

cách sử dụng cây lăn bụi
Cách thay lõi cây lăn bụi sàn nhà cán dài

Khi đã dùng hết lõi, bạn hãy tiến hành thay lõi cho cây lăn bụi. Đầu tiên, bạn dùng ngón tay bóp vào khóa để rút lõi. Sau đó hãy tiến hành tháo bọc bảo vệ của lõi mới. Cuối cùng, bạn nhét lõi mới vào cây lăn bụi là đã hoàn thành rồi.

Cây lăn bụi cán dài COLOCOLO có gì đặc biệt?

cách sử dụng cây lăn bụi
Cây lăn bụi cán dài đầu tiên tại Việt Nam

Cây lăn bụi sàn nhà cán dài COLOCOLO là CÂY LĂN BỤI CÁN DÀI ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Sản phẩm sở hữu cán cầm đặc biệt có thể tùy chỉnh độ dài từ 610mm – 970mm, giúp bạn:

  • Linh hoạt sử dụng ở vị trí cao, thấp khác nhau như trên tường, trần nhà,…
  • Dễ dàng vệ sinh ở các ngóc ngách như gầm giường, gầm tủ,…

Cây lăn bụi COLOCOLO sử dụng công nghệ keo kết dính thông minh hai tầng viền màu. Lõi keo được tráng trên nền giấy cao cấp và độc quyền tại Nitto, gồm 2 lớp:

  • Lớp keo trắng: dính chặt mọi loại bụi bẩn như: tóc rụng, lông thú cưng, vụn bánh, vụn thủy tinh
  • Sợi keo màu xanh: bảo vệ bề mặt lăn, giúp lăn êm ái trên mọi bề mặt sàn nhà (gỗ, gạch bông, vinyl, ..), thảm, tường, trần nhà, sofa, rèm cửa, cửa kính,…

Cây lăn bụi cán dài có thiết kế thông minh, nhỏ gọn giúp vệ sinh nhà cửa mọi lúc mọi nơi. Không cồng kềnh, ồn ào, giúp bé ngủ ngon và giữ gìn không gian yên tĩnh cho cả gia đình.

Ngoài ra, đây còn là sản phẩm cây lăn bụi duy nhất trên thế giới hiện nay đạt chứng nhận loại bỏ tới 90% tác nhân gây dị ứng. Với cách xài cây lăn bụi đơn giản, ngay cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ đều có thể dùng.

5 Điểm khác biệt giữa cây lăn bụi COLOCOLO với các cây lăn bụi khác: https://colocolo.vn/5-diem-khac-biet-giua-cay-lan-bui-colocolo-voi-cac-cay-lan-bui-khac/

Cách sử dụng cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO rất đơn giản, ai cũng có thể dùng được kể cả trẻ nhỏ. Còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một cây lăn bụi sàn nhà để “dọn nhà thảnh thơi” cùng gia đình mình nào!

Sắp đến ngày 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì chưa? Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn gì cho ngày đặc biệt này thì đừng lo. COLOCOLO chuẩn bị sẵn bộ combo quà tặng 20-11 vừa sang trọng vừa tinh tế; Thầy cô sẽ thật chỉnh chu trong những bộ vest lịch lãm hay những tà áo dài thước tha. Số lượng có hạn, nhanh tay đặt mua bạn nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

About the author

Để lại bình luận