HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÂY LĂN LÔNG CHÓ MÈO SIÊU DÍNH – DẠNG CHỮ I

cách sử dụng cây lăn lông chó mèo

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÂY LĂN LÔNG CHÓ MÈO SIÊU DÍNH – DẠNG CHỮ I

Biết được cách sử dụng cây lăn lông chó mèo COLOCOLO đúng cách sẽ giúp các sen loại bỏ hoàn toàn lông thú cưng rụng quanh nhà. Đồng thời tránh được những bệnh liên quan đến lông chó mèo. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết được cách sử dụng cây lăn lông chó mèo sao cho hiệu quả nhất nhé! 

Cách sử dụng cây lăn lông chó mèo hiệu quả

Cây lăn lông chó mèo COLOCOLO là dòng sản phẩm giúp bạn giải quyết nỗi “ám ảnh“ khi Boss hoặc Hoàng thượng ở nhà tới mùa rụng lông. Đầu tiên, bạn cần lấy cây lăn lông ra khỏi hộp bảo quản. Dùng cây lăn để lăn qua những bề mặt dính lông thú cưng như chăn, nệm, bàn ghế, quần áo. Khi không cần sử dụng nữa thì bạn hãy cất cây lăn vào hộp bảo quản.

Khi bề mặt keo không còn dính được nữa, bạn hãy xé bỏ lớp cũ theo đường rãnh màu cam. Sau đó bạn tiếp tục sử dụng như bình thường. 

Cách thay lõi cây lăn lông chó mèo

cách sử dụng cây lăn lông chó mèo
Thay lõi cây lăn

Khi đã sử dụng hết lõi cũ, bạn hãy tiến hành thay lõi để tiếp tục sử dụng. Thay lõi lăn mới cực nhanh chóng với 3 bước sau đây:

Bước 1: Bóp chốt khóa của cây lăn lông chó mèo 

Bước 2: Đẩy lõi keo cũ ra 

Bước 3: Gắn lõi thay thế mới vào

Lõi lăn bụi thay thế COLOCOLO – Bài toán tiết kiệm cho gia đình bạn: https://colocolo.vn/loi-lan-bui-thay-the-bai-toan-tiet-kiem-cho-ban/ 

Vì sao cây lăn lông chó mèo dạng chữ I được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng?

cách sử dụng cây lăn lông chó mèo
Cây lăn lông chó mèo được nhiều gia đình ưa thích

Với những nhà nuôi thú cưng có lông rụng thường xuyên thì cây lăn lông là sản phẩm rất cần thiết. Cây lăn lông chó mèo COLOCOLO là dụng cụ đa năng hỗ trợ dọn dẹp sạch sẽ lông thú cưng bám trên nhiều bề mặt khác nhau. Cùng nhìn xem dụng cụ lăn lông chó mèo đa năng này có những tiêu chí nổi bật nào nhé. 

Dễ dàng sử dụng với thiết kế gọn nhẹ

Cây lăn lông chó mèo COLOCOLO sở hữu thiết kế gọn nhẹ, thân thiện với người dùng. Ngay cả người lớn tuổi và trẻ em cũng có thể dễ dàng sử dụng. Cán tay cầm độc đáo giúp bạn dễ dàng lăn sạch lông rụng trên quần áo kể cả sau lưng.

Sản phẩm này có hộp bảo quản để bạn cất gọn cây lăn khi không sử dụng. Với thiết kế sang trọng bắt mắt, bạn còn có thể dùng hộp đựng cây lăn để trang trí bàn hoặc tường. 

Lớp keo siêu dính lăn được trên đa bề mặt

Cây lăn lông chó mèo dạng chữ I sở hữu lớp keo trắng siêu dính độc quyền của Nitto. Mọi loại lông cứng đầu bám trên quần áo, những hạt bụi, xơ vải,… đều sẽ được làm sạch triệt để sau 1 lần lăn. Không những thế mà còn lăn được những con bọ từ thú cưng rơi xuống, giảm tác nhân gây hại cho sức khỏe con người. 

Dọn dẹp lông rụng trên nhiều bề mặt khác nhau không còn là vấn đề khi sử dụng cây lăn lông thú cưng này. Bạn có thể lăn sạch sẽ lông chó mèo bám trên quần áo, thảm, giường, ổ thú cưng hay bất cứ đâu trong ngôi nhà. 

An toàn không gây dị ứng

Khác với các sản phẩm lăn lông thú cưng trên thị trường Việt Nam, cây lăn lông chó mèo COLOCOLO phù hợp với mọi gia đình nuôi thú cưng và có trẻ em. Ngoài ra, đây còn là cây lăn bụi DUY NHẤT trên thế giới ĐẠT CHỨNG NHẬN LOẠI BỎ 90% TÁC NHÂN GÂY DỊ ỨNG, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ. Bạn có thể yên tâm yêu thương chó mèo mà không sợ các rắc rối về lông rụng.

Với cách sử dụng cây lăn lông chó mèo dạng chữ I đơn giản của COLOCOLO, bạn có thể dọn dẹp sạch sẽ lông chó mèo rụng. Bạn không cần phải lo lắng vấn đề quần áo, sofa, nệm dính lông thú cưng gây ngứa ngáy khó chịu. 

Nhanh tay sắm liền một cây lăn lông chó mèo dạng chữ I tại Website của COLOCOLO: https://colocolo.vn/ để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình khỏi tác hại từ lông chó mèo rụng thôi nào!

Sắp đến ngày 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì chưa? Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn gì cho ngày đặc biệt này thì đừng lo. COLOCOLO chuẩn bị sẵn bộ combo quà tặng 20-11 vừa sang trọng vừa tinh tế; Thầy cô sẽ thật chỉnh chu trong những bộ vest lịch lãm hay những tà áo dài thước tha. Số lượng có hạn, nhanh tay đặt mua bạn nhé!

Xem thêm nhiều loại cây lăn lông chó mèo khác 

About the author

Để lại bình luận