CÂY LĂN BỤI COLOCOLO ĐỒNG GIÁ CHỈ 111K MÙA BLACK FRIDAY

sự kiện black friday

CÂY LĂN BỤI COLOCOLO ĐỒNG GIÁ CHỈ 111K MÙA BLACK FRIDAY

BLACK FRIDAY ĐÃ ĐỔ BỘ VỀ ĐẾN NHÀ COLOCOLO VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG GIÁ 111K 

Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm cây lăn bụi Colocolo Nhật Bản. Colocolo tung hàng loạt các sản phẩm đồng giá chỉ 111K tại Website từ ngày 25/11/2022 – 27/11/2022.

1. Sản phẩm cây lăn bụi quần áo Thông Minh 50 Lớp

Cây lăn bụi quần áo thông minh COLOCOLO 50 lớp là sản phẩm cây lăn bụi chuyên dụng cho quần áo. Lớp keo dính đặc biệt không làm hư hại các loại vải, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, tóc rụng, lông thú cưng, gàu… bám trên quần áo.

bụi vải quần áo
Cây lăn bụi quần áo thông minh 50 lớp

Sản phẩm được thiết kế cán cầm thông minh giúp người dùng có thể tự lăn sạch bụi trên toàn bộ quần áo, bao gồm cả phía sau lưng.

Sản phẩm tuyệt vời để dọn đi những sợi tóc rụng, lông thú cưng, phấn hoa và bụi bẩn, gàu, sợi xơ vải… trên quần áo.

Lớp đệm dính thông minh, giúp lấy sạch lượng bụi cao gấp nhiều lần so với các cây lăn thông thường trên thị trường. Sản phẩm có gói lõi thay thế tiện dụng để sử dụng lâu dài.

2. Sản phẩm cây lăn bụi quần áo mini gập 

Cây lăn bụi quần áo Mini Loại gập COLOCOLO có 30 lớp phù hợp cho các loại quần áo có bề mặt vải trơn láng. Sản phẩm tuyệt vời để dọn đi những sợi tóc rụng, phấn hoa và bụi li ti, xơ vải, lông thú cưng dính trên quần áo.

cây lăn bụi quần áo
Cây lăn bụi quần áo mini loại gập xanh lá

Cây lăn quần áo có nhiều màu sắc bắt mắt bạn có thể thoải mái lựa chọn: hồng/ xanh dương/ xanh lá

Nhờ vào thiết kế dạng gập, tiện lợi, cây lăn bụi quần áo vừa vặn cất trong ví của bạn hoặc trong một chiếc túi nhỏ. Cây lăn bụi quần áo thích hợp mang theo bên người khi đi du lịch, ra ngoài đường. Sản phẩm cây lăn lông quần áo này rất tốt cho những người bị dị ứng với lông chó mèo hoặc thậm chí sốt cỏ khô. Sản phẩm cây lăn bụi quần áo có gói lõi thay thế tiện dụng để sử dụng lâu dài.

3. Sản phẩm cây lăn bụi chữ I dành cho ghế sofa, giường, nệm

Cây lăn bụi dạng chữ I COLOCOLO giúp dễ dàng lăn sạch bụi bẩn li ti trên các chất liệu vải, rèm, quần áo, thảm, giường đệm, ghế sô pha,… để loại bỏ tóc, lông thú rụng, vụn thức ăn và bụi bẩn.

cây lăn bụi colocolo
Cây lăn lông chó mèo

Khác với các sản phẩm cây lăn bụi trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cây lăn bụi dạng chữ I COLOCOLO phù hợp với mọi gia đình nuôi thú cưng (chó, mèo…) và có trẻ nhỏ.

4. Lõi lăn bụi siêu dính chữ I

Lõi cây lăn bụi dùng cho cây lăn lông chó mèo dạng chữ I ColoColo giúp làm sạch lông rụng, bụi bẩn, tóc, thức ăn vụn bám dính trên mình thú cưng.

Giúp bạn dễ dàng loại bỏ mọi bụi bẩn, lông rụng, và cả những con bọ từ lông thú rơi xuống nhà, quần áo, giường/nệm, sô pha. Sản phẩm phù hợp với mọi gia đình nuôi thú cưng (chó, mèo) và giúp loại bỏ tác nhân gây dị ứng cho trẻ em. Có đường rãnh xé xé giúp dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng. Lớp keo thông minh làm nổi bật những mảng lông thú đã lấy được. Giúp nhận biết được mức độ rụng lông của boss nhà bạn. Không để lại vết keo dính trên bề mặt lăn qua.

Bộ sưu tập COLOCOLO được sản xuất bởi tập đoàn Nitto – một tập đoàn lâu đời tại Nhật. Với công nghệ sử dụng keo kết dính đặc biệt 2 tầng viền màu, được tráng trên nền giấy cao cấp.

COLOCOLO đã sử dụng công nghệ đỉnh cao để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, là công nghệ keo dính độc quyền tại Nitto.

Công nghệ keo dính của lõi keo được ứng dụng trong nhiều trường hợp nhờ tính tiện dụng của chúng. Không giống như bề mặt keo thông thường, bề mặt keo Nitto Denko trở nên siêu dính đặc biệt khi được sử dụng.

Nitto cũng phát triển công nghệ kiểm soát chất kết dính cho phép chất kết dính dính chặt khi cần thiết. Dễ dàng lăn mà không làm hỏng đồ vật.

Truy cập ngay website https://colocolo.vn/ để cập nhật thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình ưu đãi đặc biệt từ COLOCOLO nhé!

 

About the author

Để lại bình luận