CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO COLOCOLO CÓ THẬT SỰ TIỆN LỢI KHÔNG?

cây lăn bụi quần áo

CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO COLOCOLO CÓ THẬT SỰ TIỆN LỢI KHÔNG?

Vì sao nên dùng cây lăn bụi quần áo? Vì khi giặt chung quần áo với nhau không thể tránh khỏi sợi vải và lông của quần áo khác dính sang nhau. Đặc biệt với đồ len, dạ, cotton,… Không gì khó chịu hơn là khi cần đến nó mà chúng ta lại thấy tình trạng dính đầy sợi vải; không còn sang trọng. Mang đi giặt lại thì mất thời gian, thậm chí phải giặc đi giặc lại nhiều lần. Thêm nữa, đi công tác xa phải gặp khách hàng thì giặt thế nào?

Giải pháp vô cùng đơn giản đó là ta chỉ cần dùng cây lăn bụi quần áo và lăn vài lượt là quần áo lại như chưa có vấn đề gì xảy ra…. Tại sao?

Cây lăn bụi quần áo thiết kế nhỏ gọn tiện lợi

cây lăn bụi quần áo

Cây lăn bụi quần áo giúp làm sạch các sợi vải còn bám sau khi giặt; tóc rụng hoặc lông động vật một cách dễ dàng hơn. Sản phẩm có nhiều thiết kế khác nhau nhưng cấu tạo chính của các loại đều có phần tay cầm và lõi giấy nhiều lớp keo.

Nhờ vào thiết kế dạng gập, tiện lợi, vừa vặn cất trong ví của bạn hoặc trong một chiếc túi nhỏ. Cây lăn bụi quần áo thích hợp mang theo bên người khi đi du lịch, ra ngoài đường. Lăn lông quần áo mọi lúc mọi nơi, giúp quần áo luôn sạch, sang trọng.

Chất kết dính lâu dài và chắc chắn, an toàn. Có thể được sử dụng để làm sạch mọi chất liệu và kéo dài hơn so với các loại lăn dính khác. Cây lăn đồ phù hợp cho những người bị dị ứng với lông chó mèo hoặc thậm chí sốt cỏ khô.

Lõi keo siêu kết dính đặc biệt của Nitto

Cây lăn bụi COLOCOLO sử dụng công nghệ keo kết dính độc quyền tại Nitto. Giúp lấy sạch bụi li ti mà không làm hư hại hay để lại vết keo dính trên bề mặt vải khi lăn.

Sản phẩm này cũng đặc biệt phù hợp với các chất liệu vải khác nhau như: Vải cotton; vải kaki; vải nhung; vải voan; vải thô; vải đũi,… Bạn cũng không cần lo lắng việc lăn bụi quần áo làm hư hại các loại vải.

cây lăn bụi quần áo

Ngoài ra, sản phẩm này của COLOCOLO còn có lớp đệm dính thông minh; giúp lấy sạch lượng bụi bẩn cao gấp nhiều lần so với các cây lăn thông thường trên thị trường.

Với những chất liệu vải dễ dính bụi bẩn và khó làm sạch như vải nhung; vải len; thì bạn cần phải lựa chọn loại lăn bụi quần áo nào có chất keo siêu dính. Có thể dễ dàng lấy đi những các hạt bụi mịn, lông tơ và xơ vải, gàu, lông thú cưng, … dính trên quần áo. Và cây lăn bụi quần áo của COLOCOLO hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

Như vậy bạn đã có câu trả cho câu hỏi: “Cây lăn bụi quần áo COLOCOLO có thật sự tiện lợi không?” rồi phải không nào! Vì thế hy vọng những thông tin mà COLOCOLO cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

cây lăn bụi quần áo

“Cây lăn bụi COLOCOLO” được sản xuất bởi tập đoàn Nitto – một tập đoàn hàng đầu về băng keo tại Nhật Bản. Từ năm 1918 đến nay, Nitto đã có nhiều đổi mới dựa trên công nghệ và nền tảng vững chắc của mình. Chất keo siêu dính cao cấp đến từ tập đoàn Nitto – Bền bỉ với thời gian.

Năm 2019, “cây lăn bụi COLOCOLO” của tập đoàn Nitto đã trở thành sản phẩm BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI NHẬT BẢN và tiếp tục tăng trưởng ở nhiều nước trên thế giới. Mỗi sản phẩm của COLOCOLO luôn hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không ĐẶT MUA ngay cây lăn bụi COLOCOLO tại website: https://colocolo.vn/

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

About the author

Để lại bình luận