CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ COLOCOLO “CHÀO HÈ” ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1

cây lăn bụi sàn nhà cán ngắn

CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ COLOCOLO “CHÀO HÈ” ƯU ĐÃI MUA 1 TẶNG 1

Chào hè mà không ưu đãi thì không phải tinh thần của COLOCOLO. Vui sắm hè nhiệt đới với “mưa rơi” quà tặng tại Aeon Mall.

Đến với Aeon bạn không những được “quẩy” hè tưng bừng mà còn có thể rinh:

🍒 MUA 1 TẶNG 1 – MUA CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ CÁN DÀI TẶNG TÚI LÕI MÀU THAY THẾ TRỊ GIÁ 195K

🍒 Quà tặng cực sốc và ưu đãi giảm giá cho tất cả các sản phẩm best seller của hãng.

Cây lăn bụi sàn nhà cán ngắn ColoColo giúp bạn có thể vệ sinh nhà cửa mọi lúc, mọi nơi. Không cần dùng chổi hay máy hút bụi, vừa cồng kềnh còn gây tiếng ồn, bất tiện khi lấy ra cất vào.

Cây lăn sàn nhà cán ngắn ColoColo có thể sử dụng trên đa bề mặt: sàn gỗ, sàn thảm, chiếu tatami, sàn nhựa vinyl…

Lớp keo cao cấp với thiết kế thông minh. Giúp bạn có thể dễ dàng lăn trơn tru trên các bề mặt khác nhau mà không để lại vết keo dính. Giúp bạn loại bỏ bụi, lông thú cưng bám trên sàn nhà. Các vật dụng trong nhà chỉ trong tích tắc mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Đường rãnh xé giúp bạn dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng ra và tiếp tục sử dụng cho tới khi hết giấy.

Sản phẩm bao gồm gói lõi thay thế tiện dụng giúp bạn có thể sử dụng lâu dài. Tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho gia đình.

Với thiết kế thông minh và nhỏ gọn. Cây lăn bụi sàn nhà giúp bạn vệ sinh nhà cửa mọi lúc mọi nơi. Không phải mang xách cồng kềnh. Không gây tiếng ồn, giữ gìn giấc ngủ cho bé và không gian yên tĩnh cho cả gia đình.

Ngoài ra, còn là sản phẩm cây lăn bụi duy nhất trên thế giới hiện nay loại bỏ tới 90% tác nhân gây dị ứng. Là sản phẩm đạt chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Sản phẩm có gói lõi thay thế giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

“Cây lăn COLOCOLO” được sản xuất bởi tập đoàn Nitto. Một tập đoàn hàng đầu về băng keo tại Nhật Bản. Từ năm 1918 đến nay, Nitto đã có nhiều đổi mới dựa trên công nghệ và nền tảng vững chắc của mình. Chất keo siêu dính cao cấp đến từ tập đoàn Nitto – Bền bỉ với thời gian.

Năm 2019, “cây lăn bụi COLOCOLO” của tập đoàn Nitto đã trở thành sản phẩm BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI NHẬT BẢN. Tiếp tục tăng trưởng ở nhiều nước trên thế giới. Mỗi sản phẩm của COLOCOLO luôn hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, để rõ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cây lăn bụi COLOCOLO. Hãy ghé qua website COLOCOLO.VN để cập nhật thông tin về sản phẩm nhé! Nhanh chân đến ngay AEON Bình Tân – Tân Phú – Hà Đông – Hải Phòng để đem về cho mình những cây lăn bụi chất lượng chuẩn Nhật Bản ngay thôi nào!

 

 

 

 

About the author

Để lại bình luận