CHỌN CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO SAO CHO PHÙ HỢP VỚI CHẤT LIỆU VẢI?

cây lăn bụi quần áo

CHỌN CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO SAO CHO PHÙ HỢP VỚI CHẤT LIỆU VẢI?

Cây lăn bụi quần áo là giải pháp giúp bạn loại bỏ lông vải bám lại sau khi giặt. Phần lớn hiện nay người dùng đều giặt quần áo bằng máy giặt. Vì tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian nên được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, sau một thời gian quần áo thường bị dính bụi vải, rất mất thẩm mỹ. Nhưng lựa chọn cây lăn lông quần áo như thế nào vừa phù hợp với chất liệu vải vừa tiết kiệm chi phí? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé!

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn cây lăn bụi quần áo

Tính tiện lợi

Để thuận tiện trong quá trình làm sạch các xơ vải bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại cây lăn có thiết kế nhỏ gọn. Có hộp đựng bảo quản, dễ cầm, dùng được mọi lúc mọi nơi.

Một số sản phẩm cây lăn bụi quần áo mà bạn không thể bỏ qua

cây lăn bụi quần áo mini
Cây lăn quần áo mini
cây lăn bụi quần áo
Cây lăn bụi quần áo
cây lăn bụi quần áo mini loại gập màu xanh lá
Cây lăn quần áo mini loại gập

Tùy thuộc vào nhu cầu, số lượng quần áo của gia đình. Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Ví dụ khi đi làm, đi ra ngoài hay đi dự tiệc, bạn có thể sử dụng cây lăn mini bỏ túi dạng gập. Kích thước gần như một cây son rất lợi mà lại có thể xử lý được các tình huống về bụi bẩn một cách nhanh chóng.

Với dòng sản phẩm cây lăn bụi quần áo của COLOCOLO, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo sử dụng trên mọi chất liệu vải khác nhau mà không làm hư hại vải hay để lại lớp keo dính gây khó chịu.

Chất liệu lõi lăn bụi

cây lăn bụi quần áo
Lõi cây lăn bụi COLOCOLO

Quần áo có nhiều chất liệu vải khác nhau. Khi chọn cây lăn bụi bạn cần chú ý đến lõi cây lăn sao cho phù hợp. Lõi lăn bụi COLOCOLO sử dụng công nghệ keo kết dính độc quyền tại Nitto. Giúp lấy sạch bụi li ti mà không làm hư hại hay để lại vết keo dính trên bề mặt vải khi lăn. Có đường rãnh xé màu cam giúp bạn dễ dàng xé bỏ lớp keo đã sử dụng.

Sản phẩm lõi lăn quần áo này cũng đặc biệt phù hợp với các chất liệu vải khác nhau như: vải cotton, vải kaki, vải nhung, vải voan, vải thô, vải đũi,… Bạn cũng không cần lo lắng việc lăn bụi quần áo làm hư hại các loại vải.

Ngoài ra, sản phẩm này của COLOCOLO còn có lớp đệm dính thông minh; giúp lấy sạch lượng bụi bẩn cao gấp nhiều lần so với các cây lăn thông thường trên thị trường.

Với những chất liệu vải dễ dính bụi bẩn khó làm sạch như vải nhung; vải len… thì bạn cần phải lựa chọn loại cây lăn lông quần áo có chất keo siêu dính có thể dễ dàng lấy đi những các hạt bụi mịn; lông tơ và xơ vải; gàu; lông thú cưng, … dính trên quần áo. Và cây lăn quần áo của COLOCOLO hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

Các sản phẩm lăn bụi quần áo của COLOCOLO rất tiện dụng. Dùng được ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt với thiết kế keo siêu dính đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều chất liệu vải khác nhau. Không cần lo vải quần áo bị hư hại hay keo dính trên bề mặt vải khi sử dụng. Xem thêm các sản phẩm cây lăn bụi của COLOCOLO.VN nhé!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

About the author

Để lại bình luận