BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG – TIỆN LỢI, LÀM SẠCH NHANH

Dụng cụ vệ sinh khách sạn

BỘ DỤNG CỤ VỆ SINH KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG – TIỆN LỢI, LÀM SẠCH NHANH

Mỗi khách sạn đều có những tiêu chuẩn khác nhau và sẽ cần những dụng cụ vệ sinh khách sạn khác nhau. Và tất nhiên để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thì trang bị những vật dụng và thiết bị cần thiết để dọn dẹp là vô cùng quan trọng. Một trang thiết bị và dụng cụ vệ sinh hiệu quả sẽ đem lại kết quả dọn dẹp tốt hơn. Hãy cùng COLOCOLO tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

1. Thiết bị dụng cụ khách sạn là gì?

Thiết bị dụng cụ vệ sinh khách sạn là những vật dụng được trang bị cho nhân viên vệ sinh nhằm hỗ trợ mục đích dọn dẹp và tăng hiệu quả lao động. Một số thiết bị vệ sinh khách sạn bao gồm: Máy hút bụi, máy chà sàn, dung dịch vệ sinh, cây lau sàn, nước lau kính,…

2. Dụng cụ vệ sinh khách sạn bao gồm những gì?

Máy hút bụi

Dụng cụ vệ sinh khách sạn
Máy hút bụi

Máy hút bụi có chức năng chính là hút bụi khô. Ngoài ra, các máy máy hút bụi công nghiệp hiện nay còn tích hợp thêm khả năng hút bụi ướt hỗ trợ việc vệ sinh gom bụi khô hoặc nước bẩn vô cùng hiệu quả.

Máy chà sàn

Máy chà sàn với chức năng chính là chà các vết bẩn, đánh bóng sàn và hút những vết bẩn hiệu quả. Máy chà sàn có hai loại cơ bản là máy chà sàn kết hợp và máy chà sàn đơn. Đối với máy chà sàn đơn thì nó có tác dụng là đánh bật các vết bẩn trên sàn nhà, hoặc đánh bóng sàn đá, hoặc mài sàn bê tông và không có chức năng hút lại các vết bẩn trên sàn sạch. Do đó máy chà sàn liên hợp sẽ được tích thêm khả năng hút sạch vết bẩn trên sàn giúp việc chà và lau sàn hiệu quả.

Máy thổi khô sàn

Sử dụng máy thổi khô sàn giúp cho việc làm khô sàn và các bề mặt trở nên nhanh chóng hơn, tránh tình trạng trơn trượt không an toàn và mất vệ sinh. Các loại máy được sử dụng nhiều ở khu vực nhà vệ sinh, khu tiền sảnh khách sạn hoặc các khu vực nhà bếp. Tùy thuộc vào tình huống và mức độ thỏi khác nhau mà sử dụng 3 cấp độ hoạt động của máy.

Cây lau sàn

Đối với việc dọn dẹp thì không thể thiếu cây lau sàn. Chúng thường được cấu tạo từ một cán nhựa hoặc kim loại, đầu lau sàn làm từ vải. Cây lau sàn với nhiều loại chất liệu như Cotton, Microfiber, vải sợi tổng hợp, sợi bông,.. hỗ trợ tốt trong việc lau sàn nhà và dọn dẹp tại khách sạn.

Bộ dụng cụ lau kính

Bộ dụng cụ lau kính gồm những thứ như gạt kính, bông thỏ, bình xịt và cây nối. Khu vực khách sạn nhà hàng luôn có rất nhiều cửa bằng kính cần vệ sinh. Bộ dụng cụ vệ sinh kính sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn, làm khô và sạch bóng bề mặt kính. 

Cây gạt nước sàn nhà

Đây là loại dụng cụ vệ sinh khách sạn được sử dụng ở các khu vực hồ bơi, nhà tắm và nhà vệ sinh. Cây gạt nước giúp việc đẩy nước và phòng tránh trơn trượt sàn nhà vô cùng hiệu quả.

Đừng bỏ lỡ: Bí quyết vệ sinh sàn nhà “sạch bóng” với 4 loại sàn thông dụng

Cây lăn bụi thông minh

Đối với những loại bụi bẩn bám trên sàn nhà, thảm hay ra nệm thì nên sử dụng các loại cây lăn bụi chăn, cây lăn bụi 3m để dọn dẹp và loại bỏ mọi bụi bẩn, lông tóc nhanh chóng và tiện lợi hơn. Ngoài ra, việc dọn dẹp tại khách sạn xuất hiện các mãnh vỡ thủy tinh là điều không thể tránh khỏi. Nếu vệ sinh không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho khách và tốn thời gian dọn dẹp.

Sử dụng cây lăn bụi COLOCOLO với công công nghệ keo dính 2 lớp bao gồm lớp keo siêu dínhkeo dính nhẹ giúp loại bỏ mảnh vỡ hiệu quả và an toàn. Hơn thế nữa, đối với các loại bụi bẩn liti, lông tóc khác trên mặt sàn thì việc sử dụng máy hút bụi đôi khi cũng đem lại sự cồng kềnh cho người vệ sinh. Trang bị các loại cây lăn bụi thông minh của COLOCOLO hỗ trợ công việc dọn dẹp tại khách sạn đơn giản, yên tĩnh và sạch sẽ.

COLOCOLO có cuộn lăn bụi thay thế siêu tiện lợi, sử dụng được nhiều lần

Các dụng cụ vệ sinh khác

Dụng cụ vệ sinh khách sạn
Các dụng cụ vệ sinh khác

Việc trang bị thêm các dụng cụ vệ sinh như khăn lau, bao tay, cọ rửa và ki hốt rác,… là cần thiết. Những vật dụng này sẽ hỗ trợ xử lý các loại bụi bẩn khác nhau và giúp việc dọn dẹp trở nên tối ưu hơn.

Trên đây là những dụng cụ vệ sinh khách sạn giúp công việc dọn dẹp trở nên hiệu quả và tối ưu hơn. Hy vọng rằng các thông tin bài viết trên là hữu ích và hỗ trợ các bạn trong việc vệ sinh khách sạn.

Cây lăn bụi COLOCOLO được sản xuất tại Nhật Bản với thiết kế thông minh sử dụng trên mọi bề mặt giúp bạn dễ dàng dọn dẹp mọi loại bụi bẩn. Nếu bạn có nhu cầu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0898 121 005 để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.

XEM THÊM CÁC MẸO VẶT HAY:

About the author

Để lại bình luận