7 DỤNG CỤ VỆ SINH NHÀ CỬA THÔNG MINH ĐẬP TAN NỖI LO DỌN NHÀ NGÀY TẾT

dụng cụ vệ sinh nhà cửa

7 DỤNG CỤ VỆ SINH NHÀ CỬA THÔNG MINH ĐẬP TAN NỖI LO DỌN NHÀ NGÀY TẾT

Việc dọn dẹp nhà cửa chỉ với chổi và khăn lau mà không dùng để các dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông dụng thì quả là cực kỳ tốn sức mà lại kém hiệu quả. Để nhà cửa được tươm tất gọn gàng thì chỉ chổi quét và khăn lau là chưa đủ. Trong các gia đình Nhật Bản cũng thế, người Nhật luôn biết cách dùng những dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh để vừa tiết kiệm sức lực, vừa khiến nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ nhanh chóng. Thế những dụng cụ vệ sinh thần thánh ấy là gì? Hãy cùng COLOCOLO điểm qua 7 dụng cụ vệ sinh thông minh mà mỗi gia đình đều nhất định phải có nhé.

1. Máy hút bụi – Dụng cụ vệ sinh nhà cửa tuyệt vời

dụng cụ vệ sinh nhà cửa
Sử dụng máy hút bụi

Máy hút bụi là một dụng cụ vệ sinh nhà cửa tuyệt và là một trong những cách vệ sinh sàn nhà hiệu quả nhất. Nếu bạn sử dụng chổi quét cho một diện tích nhà quá rộng lớn sẽ gây mất thời gian và rất tốn sức, máy hút bụi là một sự thay thế hoàn hảo cho trường hợp này. Bạn chỉ cần bật công tác và di chuyển đến những chỗ bụi bẩn, chúng sẽ được làm sạch nhanh chóng. Có lẽ nhược điểm lớn nhất khi sử dụng máy hút bụi là chúng vẫn còn khá cồng kềnh, khó có thể vệ sinh các ngóc ngách nhỏ hẹp và chi phí cho máy hút bụi thường khá tốn kém.

2. Cây cào gạt nước

Ngoài ra đối với những sàn có diện tích lớn, khi bạn cần vệ sinh bằng nước hay tạt nước để rửa thì chắc chắn cây cào gạt nước là một dụng cụ tiện ích bạn sẽ cần tới. Chúng sẽ giúp bạn đẩy nước ra khỏi sàn nhà một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với sử dụng cây lau sàn thông thường.

3. Chổi quét mạng nhện – Một dụng cụ vệ sinh nhà cửa không thể thiếu

dụng cụ vệ sinh nhà cửa
Chổi quét mạng nhện

Chắc chắn bạn rất ít khi để ý đến các góc tường, góc trần nhà nhưng đó là những chỗ thường đóng nhiều mạng nhện nhất đấy. Mạng nhện khắp nhà thì thật phiền toái đúng không nào, cách quét mạng nhện hiệu quả nhất chính là sử dụng chổi quét mạng nhện, đây là một dụng cụ vệ sinh chắc chắn bạn phải cần đến đặc biệt là các chị em phụ nữ. Chiếc cán chổi có thể kéo dài sẽ giúp chị em dọn sạch mạng nhện ở các góc tường cao mà không cần phải chạm tay vào.

Tìm hiểu ngay những cách quét mạng nhện hiệu quả xóa tan nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ: https://colocolo.vn/cach-quet-mang-nhen-hieu-qua/

4. Dụng cụ lau rèm cửa gỗ, mành sáo nhôm, mành gỗ

dụng cụ vệ sinh nhà cửa
Dụng cụ vệ sinh rèm sáo

Nếu gia đình bạn có sử dụng mành nhôm, rèm cửa gỗ thì những cách vệ sinh rèm cửa thông thường chắc chắn sẽ không giúp bạn làm sạch rèm cửa hiệu quả. Dụng cụ lau khe cửa mành cửa này chính là thứ bạn cần phải mua ngay. Với ba chân lau bọc khăn vải mềm mại bạn sẽ dễ dàng vệ sinh mành cửa, khe cửa, khe thông gió nhanh chóng cho ngôi nhà của mình.

5. Cây lau cửa kính

dụng cụ vệ sinh nhà cửa
Sử dụng cây lau cửa kính

Bên cạnh sàn nhà, cửa sổ, cửa kính cũng chính là một trong những chỗ cần phải được vệ sinh kỹ càng nhất. Cửa kính vừa là vật che chắn vừa giúp ngôi nhà toát lên vẻ đẹp sang trọng, nêu sử dụng các tấm khăn vải quá thô ráp bạn vẫn có thể làm trầy cửa kính. Hãy dùng một cây lau kính chuyên dụng, bạn sẽ phải bất ngờ vì hiệu quả mà nó mang lại đấy.

6. Cây lăn bụi thông minh COLOCOLO – Dụng cụ vệ sinh nhà cửa không thể thiếu

dụng cụ vệ sinh nhà cửa
Cây lăn bụi COLOCOLO – Dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh cho mọi gia đình

Sau cùng, có thể bạn sẽ không tin đâu nhưng có một dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh có thể thay thế hết các dụng cụ kể trên đấy. Đúng là như vậy, cây lăn bụi COLOCOLO chính là dụng cụ vệ sinh thông minh bán chạy số 1 Nhật Bản, một phần không thể thiếu trong việc dọn dẹp nhà kiếu Nhật.

Với các phẩm đa dạng như cây lăn bụi sàn nhà, cây lăn bụi đa năng, cây lăn lông chó mèo, COLOCOLO có thể giúp bạn vệ sinh mọi bề mặt trong gia đình từ sàn nhà, rèm cửa, ghế sofa hay cả với trần nhà, các ngóc ngách cao khó với tới, cây lăn bụi cán dài của COLOCOLO cũng có thể giải quyết một cách nhanh gọn. Chỉ cần các thao tác lăn đơn giản, mọi bề mặt trong nhà sẽ trở nên cực kỳ sạch sẽ mà bạn không cần phải tốn chút sức lực nào.

7. Găng tay cao su đa năng

Và trong lúc làm vệ sinh dọn dẹp, bạn cũng không thể thiếu một đôi găng tay đúng không nào. Chúng sẽ giúp bảo vệ đôi tay của bạn trong quá trình dọn dẹp phải sử dụng các dụng cụ vệ sinh. Đôi găng tay đa năng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp việc vệ sinh nhà cửa của bạn trở nên thoải mái và dễ dàng hơn đấy.

Vậy là COLOCOLO đã đem đến cho bạn những dụng cụ vệ sinh nhà cửa hiệu quả mà chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu cho gia đình bạn. Đặc biệt là cây lăn bụi COLOCOLO, một dụng cụ vệ sinh thông minh đa năng đến từ thương hiệu số 1 Nhật Bản. Cây lăn bụi COLOCOLO được thiết kế thông minh, thao tác đơn giản, bề mặt keo dính cực tốt cùng lõi cây lăn thay thế được tiện dụng hứa hẹn sẽ là dụng cụ vệ sinh đa năng HOT NHẤT trong thời gian sắp tới.

About the author

Để lại bình luận