BÙNG NỔ SỰ KIỆN GIẢM 50% SẢN PHẨM CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO TẠI AEON

cây lăn bụi quần áo

BÙNG NỔ SỰ KIỆN GIẢM 50% SẢN PHẨM CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO TẠI AEON

Bạn đã biết tin gì chưa? COLOCOLO đang bùng nổ chương trình siêu SALE “GIẢM 50%” được diễn ra tại AEON Bình Tân & AEON Tân Phú.

Đây cũng là một trong số ít chương trình khuyến mãi lớn được COLOCOLO. Triển khai nhằm tri ân sự tin yêu và đồng hành của khách hàng đối với thương hiệu; tiếp tục khẳng định những giá trị thiết thực mà COLOCOLO đã và đang mang lại cho khách hàng trong mỗi lần mua sắm.

cây lăn bụi quần áo gập
Sự kiện Giảm 50% Sản phẩm Cây lăn bụi quần áo gập

Sản phẩm cây lăn bụi quần áo mini loại gậpCOLOCOLO GIẢM 50%. Sản phẩm được thiết kế dạng gập rất tiện lợi; vừa vặn cất trong ví của bạn hoặc trong một chiếc túi nhỏ cho mỗi chuyến đi công tác; du lịch; tiệc; buổi phỏng vấn hay cuộc họp của bạn. Chỉ cần lăn nhẹ tay là bạn có thể loại bỏ ngay bụi bẩn; tóc rụng; lông thú và các sợi lông vải dính trên quần áo.

Thông qua chương trình “GIẢM 50%” lần này, COLOCOLO muốn dành lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng COLOCOLO trong suốt thời gian vừa qua. COLOCOLO luôn là trợ thủ đắc lực giúp bạn an toàn thuận tiện cho người dùng. Số lượng có hạn, nhanh tay đến MUA NGAY bạn nhé!

About the author

Để lại bình luận