CÙNG CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ COLOCOLO GIẬT DEAL SỐC TẠI AEON

cây lăn bụi sàn nhà cán dài

CÙNG CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ COLOCOLO GIẬT DEAL SỐC TẠI AEON

Không thể bỏ lỡ Siêu Sale cuối tháng cực hot này khi COLOCOLO tung deal MUA 1 TẶNG 1 áp dụng cây lăn bụi sàn nhà cán dài quá xá với những ưu đãi cực kì chất.

Thời gian diễn ra từ 25.08.2022 – 07.09.2022

Cây lăn bụi được thiết kế với các sợi keo màu xanh, sử dụng công nghệ đặc biệt. Được tráng trên nền giấy cao cấp giúp dễ dàng lấy sạch mọi bụi bẩn; tóc rụng; lông thú; vụn thức ăn. Lăn sạch ở nhiều bề mặt như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch bông, sàn vinyl, thảm, chiếu, giường, đệm…

Cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO với cán kéo dài 610mm – 970mm có thể tùy chỉnh độ dài theo ý thích. Giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng ở vị trí cao, thấp khác nhau như trên tường, trần nhà… Đặc biệt, ở các ngóc ngách khó vệ sinh nhất như gầm giường, gầm tủ…

Với thiết kế thông minh độc lạ và nhỏ gọn. Cây lăn bụi sàn nhà giúp bạn vệ sinh nhà cửa mọi lúc mọi nơi. Không phải mang xách cồng kềnh hay gây tiếng ồn, giữ gìn giấc ngủ cho bé và không gian yên tĩnh cho cả gia đình.

Vậy lõi keo tặng kèm có gì hot?

lõi cây lăn bụi sàn nhà cán dài
Lõi tặng kèm cây lăn bụi sàn nhà cán dài

Lớp keo trắng giữ chặt mọi loại bụi bẩn, tóc rụng, lông thú cưng và ngay cả những hạt bụi li ti, bụi mịn, vụn thủy tinh.

Sợi keo màu xanh giúp lõi lăn êm ái và bảo vệ bề mặt lăn (sàn nhà, thảm, tường, trần nhà, sofa, rèm cửa, cửa kính,…) mà hoàn toàn không để lại vệt keo trên bề mặt ấy.

Sự kết hợp này được tạo nên nhờ ứng dụng công nghệ KEO ĐỘC QUYỀN của Nitto Nhật Bản.

Các lõi keo thông thường chỉ lăn vài đường là đã hết bám dính. Khiến những bụi bẩn lăn trước đó bị rơi ra trong quá trình lăn nên việc dọn dẹp sẽ kém hiệu quả. Ngược lại, lõi keo của COLOCOLO hoàn toàn khắc phục được hết các trở ngại đó.

Ngoài ra, sản phẩm cây lăn bụi COLOCOLO là sản phẩm cây lăn bụi duy nhất trên thế giới hiện nay loại bỏ tới 90% tác nhân gây dị ứng. Là sản phẩm đạt chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Sản phẩm có gói lõi thay thế giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

“Cây lăn COLOCOLO” được sản xuất bởi tập đoàn Nitto. Một tập đoàn hàng đầu về băng keo tại Nhật Bản. Từ năm 1918 đến nay, Nitto đã có nhiều đổi mới dựa trên công nghệ và nền tảng vững chắc của mình. Chất keo siêu dính cao cấp đến từ tập đoàn Nitto – Bền bỉ với thời gian.

Năm 2019, “cây lăn bụi COLOCOLO” của tập đoàn Nitto đã trở thành sản phẩm BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI NHẬT BẢN. Tiếp tục tăng trưởng ở nhiều nước trên thế giới. Mỗi sản phẩm của COLOCOLO luôn hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Để rõ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cây lăn bụi COLOCOLO. Hãy ghé qua website COLOCOLO để cập nhật thông tin về sản phẩm nhé!

About the author

Để lại bình luận