KHÁC BIỆT GIỮA CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO COLOCOLO VÀ CÂY LĂN THƯỜNG

cây lăn bụi quần áo

KHÁC BIỆT GIỮA CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO COLOCOLO VÀ CÂY LĂN THƯỜNG

Cây lăn bụi quần áo là vật dụng quen thuộc của dân văn phòng. Công dụng chính của cây lăn bụi quần áo là làm sạch bụi bám trên quần áo. Thế nhưng, bạn đã biết về những công dụng thần thánh và sự khác biết giữa các loại cây lăn chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, đọc ngay bài viết bên dưới nhé!

Điểm chung cây lăn bụi quần áo

  • Cây lăn bụi quần áo trên thị trường đều hoạt động với lớp keo dính.
  • Các sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi.
  • Cây lăn bụi quần áo có công dụng chung là vệ sinh quần áo. Giúp người sử dụng loại bỏ các sợi vải, lông thú, bụi bẩn trên quần áo và trên nhiều bề mặt khác.
  • Có lõi keo thay thế tiện lợi

Sự khác biệt cây lăn bụi quần áo Colo Colo và cây lăn bụi quần áo thông thường

1. Lõi keo

cây lăn bụi quần áo
Sự khác biệt cây lăn bụi quần áo COLOCOLO và cây lăn bụi quần áo thường

Cây lăn quần áo COLOCOLO: Lõi keo đặc biệt, khác với các sản phẩm thông thường. Lõi keo sử dụng công nghệ keo kết dính đặc biệt 2 tầng, được tráng trên nền giấy chất liệu cao cấp và độc quyền tại Tập đoàn Nitto – Nhật Bản.

Cây lăn bụi thông thường: Các dòng sản phẩm cây lăn bụi thông thường khác sử dụng chất keo thông thường.

Ngoài ra, lõi keo của COLOCOLO có lớp đệm dính và hút tĩnh điện giúp lấy sạch mọi bụi bẩn kể cả bụi li ti, bụi mịn, sợi tóc, lông thú trên nhiều bề mặt mà không để vết keo dính.

Có lõi thay thế tiện dụng

Cây lăn bụi COLOCOLO: Các sản phẩm COLOCOLO đều có lõi thay thế bán kèm tiện dụng. Với lõi keo băng dính đã sử dụng xong, bạn có thể lắp lõi thay thế khác vào cây lăn bụi và tiếp tục sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí mua hàng, vừa bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Cây lăn bụi thông thường: Hiện nay, các dòng sản phẩm cây lăn bụi thông thường khác chỉ sử dụng được 1 lần. Khi đã hết băng dính sẽ không sử dụng lại được nữa.

2. Thiết kế cây lăn bụi quần áo COLOCOLO

điểm thông minh của cây lăn bụi quần áo colocolo
Cây lăn bụi quần áo

Cán cầm được thiết kế cán cầm thông minh, gọn nhẹ, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt giúp người dùng dễ dàng tự lăn bụi sau lưng, vùng cổ.

Sản phẩm có hộp đựng thông minh đi kèm, có thể đặt gọn trên bàn hoặc treo trên tường.

3. Thương hiệu sản phẩm

COLOCOLO – Thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. COLOCOLO là thương hiệu cây lăn bụi duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu 100% Nhật Bản.

Ra mắt năm 1985, COLOCOLO nhanh chóng trở thành dụng cụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình người Nhật. Không dừng lại là cây lăn bụi bán chạy số một Nhật Bản, COLOCOLO còn tiếp tục phát triển ra trên thế giới. Đến nay COLOCOLO đã có mặt ở hơn 20 quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Hongkong,…

Cuối năm 2019, COLOCOLO chính thức được nhập khẩu về thị trường Việt Nam bởi công ty Nitto Denko Việt Nam. Là sản phẩm Cây Lăn Bụi DUY NHẤT hiện nay tại Việt Nam.

Đặc biệt, COLOCOLO là cây lăn lăn bụi DUY NHẤT trên thế giới ĐẠT CHỨNG NHẬN LOẠI BỎ 90% TÁC NHÂN GÂY DỊ ỨNG, an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng.

Với sự nổi bật về chất lượng và tính tiện lợi mang đến cho người sử dụng. Chắc chắn, cây lăn quần áo COLOCOLO sẽ là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình để quần áo cả gia đình luôn sạch, bảo vệ sức khỏe. Vì thế, ngay hôm nay hãy sở hữu cho mình một cây lăn bụi quần áo của Nhật thôi nào! ĐẶT HÀNG tại website COLOCOLO.VN hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

About the author

Để lại bình luận