30S LÀM SẠCH BỤI TRÊN BÀN HỌC VỚI CÂY LĂN BỤI ĐA BỀ MẶT MINI

làm sạch bụi trên bàn học

30S LÀM SẠCH BỤI TRÊN BÀN HỌC VỚI CÂY LĂN BỤI ĐA BỀ MẶT MINI

Bố mẹ có biết việc thường xuyên làm sạch bụi trên bàn học với Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt Mini là cách tốt nhất giúp bé có một không gian học tập thoải mái, sạch sẽ và an toàn, từ đó giúp bé học tập hiệu quả hơn rất nhiều.

Chỉ hơn 200K là bạn có thể sắm được một Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt siêu tiện lợi “giải cứu” bàn học cho bé nhà bạn rồi đấy. Là các ông bố, bà mẹ thông thái thì hãy sắm Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt Mini COLOCOLO ngay hôm nay nhé!

1. Lợi ích khi sử dụng Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt Mini vệ sinh bàn học

làm sạch bụi trên bàn học
Công dụng Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt Mini

Một Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt nhỏ gọn vậy thôi chứ dùng được nhiều vị trí lắm đấy. Với hơn 30 lần sử dụng bạn thoải mái làm sạch mọi loại bụi bẩn, mẫu giấy vụn nhỏ, vụn gôm, tóc rụng,… trên bàn học. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để làm sạch trên nhiều bề mặt khác như giường, tủ, quần áo,…

Kích thước nhỏ gọn, có hộp bảo quản vệ sinh có thể cất gọn trên bàn,…mà không chiếm nhiều diện tích.

Dễ sử dụng, chỉ với thao tác lăn và xé bỏ keo, bé có thể tự giác dọn vệ sinh cho góc học tập sạch đẹp mỗi ngày.

Tại sao cây lăn bụi COLOCOLO có thể lăn được trên đa bề mặt?

2. Cách sử dụng Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt Mini làm sạch bụi trên bàn học

làm sạch bụi trên bàn học
Cách sử dụng Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt Mini

Vệ sinh bàn học bằng Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt Mini rất đơn giản. Đầu tiên, bạn lấy cây lăn ra khỏi hộp đựng bảo quản. Dùng cây lăn bụi lăn nhẹ nhàng ở những vị trí dính bụi, gôm tẩy, tóc rụng,… trên bàn học. Khi lớp keo không dính được nữa, hãy xé bỏ lớp keo cũ theo đường rãnh có sẵn và tiếp tục sử dụng. Để đảm bảo chất lượng lõi keo, bạn nên bỏ cây lăn vào hộp khi không còn sử dụng.

Với thao tác vệ sinh đơn giản, nhẹ nhàng như thế bạn khỏi phải lo sợ chiếc bàn bị xuống cấp hay mất đi độ bóng ban đầu của nó rồi nhé.

Ngoài sản phẩm Cây Lăn Bụi Đa Bề Mặt Mini, COLOCOLO còn có các dòng lăn bụi thông minh chuyên dụng khác nhằm tăng giá trị của thương hiệu, đem lại 1 cuộc sống tiện lợi, nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng của mình. Xem thêm các sản phẩm cây lăn bụi khác tại link: https://colocolo.vn/

Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 sản phẩm đa năng vừa chất lượng vừa giá ổn định thì đây là sự lựa chọn không thể nào bỏ qua.

Xem thêm các dòng lõi lăn bụi thay thế chuyên dụng của COLOCOLO

About the author

Để lại bình luận