LỰA CHỌN CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CHẤT LIỆU VẢI?

cây lăn bụi quần áo

LỰA CHỌN CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP VỚI CHẤT LIỆU VẢI?

Khi nói đến trợ thủ đắc lực trong việc đánh bay bụi bẩn trên áo quần thì không thể không nhắc đến cây lăn bụi quần áo COLOCOLO. Tuy nhiên có nhiều người thắc mắc liệu với nhiều chất liệu vải khác nhau thì nên lựa chọn cây lăn bụi như thế nào để không làm giảm chất lượng vải? Liệu có tiêu chí gì đặc biệt để lựa chọn hay không? Hãy để cây lăn bụi COLOCOLO giải quyết những thắc mắc đó cho bạn nhé.

5 Điểm khác biệt giữa cây lăn bụi COLOCOLO với các cây lăn bụi khác: https://colocolo.vn/5-diem-khac-biet-giua-cay-lan-bui-colocolo-voi-cac-cay-lan-bui-khac/ 

Với cây lăn bụi COLOCOLO, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên mọi chất liệu vải vì:

Lõi keo siêu kết dính đặc biệt của Nitto

Cây lăn bụi COLOCOLO sử dụng công nghệ keo kết dính độc quyền tại Nitto giúp lấy sạch bụi li ti mà không làm hư hại hay để lại vết keo dính trên bề mặt vải khi lăn. 

Sản phẩm này cũng đặc biệt phù hợp với các chất liệu vải khác nhau như: vải cotton, vải kaki, vải nhung, vải voan, vải thô, vải đũi,… Bạn cũng không cần lo lắng việc lăn bụi quần áo làm hư hại các loại vải. 

cây lăn bụi quần áo
Lõi keo siêu dính giúp lấy sạch bụi bẩn trên quần áo

Ngoài ra, sản phẩm này của COLOCOLO còn có lớp đệm dính thông minh, giúp lấy sạch lượng bụi bẩn cao gấp nhiều lần so với các cây lăn thông thường trên thị trường.

Với những chất liệu vải dễ dính bụi bẩn và khó làm sạch như vải nhung, vải len, thì bạn cần phải lựa chọn loại lăn bụi quần áo nào có chất keo siêu dính có thể dễ dàng lấy đi những các hạt bụi mịn, lông tơ và xơ vải, gàu, lông thú cưng, … dính trên quần áo. Và cây lăn quần áo của COLOCOLO hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

Các sản phẩm cây lăn bụi quần áo của COLOCOLO

  • Cây Lăn Bụi Quần Áo Mini – 90 Lớp
  • Cây Lăn Bụi Quần Áo Thông Minh 50 Lớp
  • Cây Lăn Bụi Quần Áo Mini Bỏ Túi Loại Gập (Xanh dương/Hồng/Xanh lá)

Top 3 Cây Lăn Bụi Quần Áo của Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay: https://colocolo.vn/top-3-cay-lan-bui-quan-ao-cua-nhat-duoc-uu-chuong-nhat/ 

Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Ví dụ khi đi làm, đi ra ngoài hay đi dự tiệc, bạn có thể sử dụng cây lăn mini bỏ túi dạng gập. Kích thước chỉ nhỉnh hơn cây son một xíu mà rất lợi mà lại có thể xử lý được các tình huống về bụi bẩn một cách nhanh chóng.

Với dòng sản phẩm lăn bụi quần áo của COLOCOLO, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo sử dụng trên mọi chất liệu vải khác nhau mà không làm hư hại vải hay để lại lớp keo dính gây khó chịu. 

Các sản phẩm cây lăn bụi của COLOCOLO rất tiện dụng, dùng được ở mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt với thiết kế keo siêu dính đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều chất liệu vải khác nhau mà không cần lo vải quần áo bị hư hại hay keo dính trên bề mặt vải khi sử dụng. Xem thêm các sản phẩm cây lăn bụi của COLOCOLO trên trang chủ bạn nhé: https://colocolo.vn/.  

Sắp đến ngày 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì chưa? Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn gì cho ngày đặc biệt này thì đừng lo. COLOCOLO chuẩn bị sẵn bộ combo quà tặng 20-11 vừa sang trọng vừa tinh tế; Thầy cô sẽ thật chỉnh chu trong những bộ vest lịch lãm hay những tà áo dài thước tha. Số lượng có hạn, nhanh tay đặt mua bạn nhé!

About the author

Để lại bình luận