QUÀ TẶNG 20/11 TRI ÂN Ý NGHĨA CỰC HOT 2022

quà tặng giáo viên 20/11

QUÀ TẶNG 20/11 TRI ÂN Ý NGHĨA CỰC HOT 2022

COMBO QUÀ TẶNG 20/11 CHỈ 219.000 VNĐ

Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Cây lăn bụi Colocolo tung ngàn ƯU ĐÃI CỰC HOT chỉ có tại Website COLOCOLO. Đặc biệt Combo quà tặng 20/11 chỉ 219K bao gồm:

02 cây lăn bụi quần áo Nhật Bản + hộp quà tặng trị giá 219K.

Màu sắc bắt mắt bạn có thể thoải mái lựa chọn: hồng/ xanh dương/ xanh lá

Sản phẩm Cây lăn bụi quần áo Nhật Bản, sở hữu chất keo độc quyền Nhật Bản. Lấy sạch mọi loại bụi bẩn trên mọi loại vải mà không ảnh hưởng đến bề mặt vải. Nhỏ gọn, bỏ túi dễ dàng.

combo quà tặng 20/11 ý nghĩa

Sản phẩm quà tặng với mục đích thay cho lời cảm ơn đến người đưa đò đã dốc lòng để đào tạo nên những mầm non tương lai của đất nước.

Cây lăn bụi quần áo Mini Loại gập COLOCOLO có 30 lớp phù hợp cho các loại quần áo có bề mặt vải trơn láng. Sản phẩm tuyệt vời để dọn đi những sợi tóc rụng, phấn hoa và bụi li ti, xơ vải, lông thú cưng dính trên quần áo lâu ngày một cách dễ dàng, tiện lợi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Xuất xứ: Nhật Bản

– Nơi sản xuất: Nhật Bản

– Lưu ý về bao bì (có thể thay đổi)

– Size sản phẩm: Lõi rộng 75mm x 30 lớp

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Nhờ vào thiết kế dạng gập, tiện lợi, vừa vặn cất trong ví của bạn hoặc trong một chiếc túi nhỏ. Thích hợp mang theo bên người khi đi du lịch, ra ngoài đường.

– Chất kết dính lâu dài và chắc chắn, nhưng an toàn, có thể được sử dụng để làm sạch mọi chất liệu và kéo dài hơn so với các loại lăn dính khác.

– Sản phẩm này rất tốt cho những người bị dị ứng với lông chó mèo hoặc thậm chí sốt cỏ khô

– Lõi keo siêu dính đặc biệt.

– Nhỏ gọn dễ sử dụng.

Để rõ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Comboquà tặng 20/11. Hãy ghé qua website COLOCOLO để cập nhật thông tin về sản phẩm nhé!

 

 

About the author

Để lại bình luận