COLOCOLO CÙNG BỐ MẸ RÈN TÍNH TỰ GIÁC CHO TRẺ NGAY TỪ KHI CÒN NHỎ

rèn tính tự giác cho trẻ

COLOCOLO CÙNG BỐ MẸ RÈN TÍNH TỰ GIÁC CHO TRẺ NGAY TỪ KHI CÒN NHỎ

Các bố mẹ có biết, bé con rất cần được rèn luyện tính tự giác ngay khi còn nhỏ không? Việc tự giác dọn dẹp vụn bánh mình ăn rơi, hay giấy vụn mình chơi để lại trên sàn nhà, bàn ghế sofa, thảm sàn nhà hay giường sẽ hình thành dần lối sống ngăn nắp, gọn gàng cho trẻ!

Cây lăn bụi COLOCOLO – Thương hiệu của tập đoàn Nitto Nhật Bản chính là trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ rèn tính tự giác cho bé!

Cây lăn bụi COLOCOLO tạo hứng thú cho bé khi làm việc nhà

rèn tính tự giác cho trẻ
COLOCOLO tạo hứng thú cho bé khi làm việc nhà

Trẻ em như một hạt giống mới trên nền đất. Hạt giống đó có được nảy mầm và phát triển tốt hay không là một phần nhờ vào sự nuôi trồng, vun đắp của bố mẹ lẫn môi trường mà trẻ sinh sống. Trong đó, việc gieo trồng tính tự giác và trách nhiệm là một trong những bước đệm quan trọng để con trẻ có thể tự tin vươn vai bước vào đời.

Bậc cha mẹ nên bắt đầu dạy con từ những việc nhỏ nhất. Ví dụ như các con ăn bánh làm rơi, có thể tự chủ động dùng cây lăn mà dọn sạch hay thấy ba mẹ làm việc nhà cũng tự giác muốn chạy đến giúp đỡ.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi kèm với màu sắc bắt mắt; chắc chắn sẽ tạo cho bé sự thích thú, lạ mắt. Thêm phần chất lượng an toàn, cách sử dụng đơn giản cho mọi độ tuổi; đây là một sản phẩm tốt tạo điều kiện cho bố mẹ dạy con tính tự giác.

Từ những điều nhỏ nhất trong khả năng của con; cây lăn bụi COLOCOLO rèn luyện cho bé thoát khỏi sự lười biếng và sự thu hút của các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại, ipad,…Dần dần khi con trẻ hiểu biết và nhận thức được đó là một thói quen tốt. Tự giác biết quan tâm, chia sẻ với mọi người trong gia đình và giúp ích cho xã hội.

Tại sao COLOCOLO trở thành cây lăn bụi Bán Chạy Số 1 Nhật Bản?

Tại sao nhiều bố mẹ lựa chọn cây lăn bụi COLOCOLO làm công cụ giúp bé rèn luyện tính tự giác?

rèn tính tự giác cho trẻ
Cây lăn bụi COLOCOLO tiện lợi, an toàn đối với trẻ em

Hàng ngày, bé ăn làm rơi vụn bánh, vụn đồ ăn,…Bố mẹ sẽ làm gì? Bố mẹ sẽ dọn sạch hay Bé tự dọn sạch.

Sẽ rất nhiều người chọn cách thứ nhất; nhưng là bố mẹ thông thái, hãy tập cho bé tính tự giác nhé! Tuy nhiên, dùng chổi và máy hút bụi sẽ rất cồng kềnh, bé khó có thể sử dụng được! Vì thế, rất nhiều bố mẹ đã chọn cây lăn bụi COLOCOLO là người bạn thân thiện cùng bé tập tính tự giác dọn dẹp.

  • Cây lăn bụi COLOCOLO với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng cầm nắm, dễ dàng sử dụng. Các bé hoàn toàn có thể dùng để tự dọn dẹp vụn bánh mình ăn rơi hay giấy vụn xả ra lúc chơi đùa.
  • Thao tác lăn rất đơn giản; chỉ cần lăn qua lăn lại lớp keo siêu dính thông minh sẽ giúp bé dọn sạch vụn bánh do mình làm rơi rồi.
  • Đặc biệt hơn, COLOCOLO là sản phẩm cây lăn bụi DUY NHẤT trên thế giới ĐẠT CHỨNG NHẬN LOẠI BỎ 90% TÁC NHÂN GÂY DỊ ỨNG; hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Bố mẹ có thể yên tâm về sự an toàn của con khi dùng COLOCOLO.

Hãy sắm ngay người bạn thân thiết cây lăn bụi COLOCOLO giúp bé hoàn thành thật tốt bài tập TỰ GIÁC để hình thành tính gọn gàng, ngăn nắp và tự lập bố mẹ nhé! COLOCOLO có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau; bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn tuỳ theo mục đích sử dụng và sở thích của bé. Xem chi tiết sản phẩm tại đường link: https://colocolo.vn/

Sắp đến ngày 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì chưa? Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn gì cho ngày đặc biệt này thì đừng lo. COLOCOLO chuẩn bị sẵn bộ combo quà tặng 20-11 vừa sang trọng vừa tinh tế; Thầy cô sẽ thật chỉnh chu trong những bộ vest lịch lãm hay những tà áo dài thước tha. Số lượng có hạn, nhanh tay đặt mua bạn nhé!

Bạn đang cân nhắc muốn mua cây lăn nhưng còn lo lắng về chất lượng sản phẩm thì hãy dựa vào 5 TIÊU CHÍ này nhé: https://colocolo.vn/5-tieu-chi-lua-chon-san-pham-cay-lan-bui/

About the author

Để lại bình luận