SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ CÁN NGẮN & CÂY LĂN BỤI SIÊU DÍNH

cây lăn bụi sàn nhà cán ngắn

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ CÁN NGẮN & CÂY LĂN BỤI SIÊU DÍNH

Trong thời gian qua COLOCOLO đã nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc về sự khác biệt giữa cây lăn bụi sàn nhà cán ngắn và cây lăn bụi siêu dính như:

Shop ơi 2 cây này có gì khác nhau vậy?

2 Cây này lăn trên bề mặt khác nhau hả Shop?

Hôm nay COLOCOLO sẽ giải đáp thắc mắc chung của mọi người về dòng cây lăn bụi này để mọi người hiểu hơn và dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình nhé.

1. Điểm giống nhau 

cây lăn bụi sàn nhà cán ngắn
COLOCOLO là trợ thủ dọn dẹp đột phá của phụ nữ hiện đại
  • Đều được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, là trợ thủ dọn dẹp đột phá của phụ nữ hiện đại giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Về giá thành: Cây lăn bụi sàn nhà cán ngắn và Cây lăn bụi siêu dính cán ngắn đều có giá là 289K
  • Hình dáng, cấu tạo tương tự nhau, 2 cả đều có cán ngắn và bên ngoài có hộp bảo quản vệ sinh rất tiện lợi.
  • Lăn ở những bề mặt có cự li gần, nằm trong khoảng cách tay có thể với tới.
  • Đặc biệt, cả 2 điều có gói lõi thay thế tiện dụng và tiết kiệm để bạn sử dụng lâu dài.

Tại sao COLOCOLO trở thành Cây Lăn Bụi Bán Chạy Số 1 Nhật Bản?: https://colocolo.vn/tai-sao-colocolo-tro-thanh-cay-lan-bui-ban-chay-so-1-nhat-ban/

2. Điểm khác biệt của 2 cây lăn bụi này chính là LÕI

Cây lăn bụi sàn nhà cán ngắn

  • Sử dụng cuộn keo dính giống cây lăn bụi sàn nhà cán dài. Bề mặt keo thông minh được thiết kế độc quyền với 2 chế độ dính mạnh và dính nhẹ, lăn những hạt bụi li ti trên đa bề mặt.
  • Thích hợp sử dụng để vệ sinh chăn ga gối đệm, trần, tường, sàn,…

Cây lăn bụi siêu dính cán ngắn

  • Lõi keo chất lượng dính chặt, dính mạnh hơn. Thích hợp sử dụng để vệ sinh được chăn ga gối đệm, trên bề mặt sần sùi, chất liệu vải bố.
  • Không nên lăn trên tường vì keo dính rất chắc sẽ gây bong tróc sơn.

Tuy nhiên, nếu mọi người đã mua 1 trong 2 sản phẩm này, muốn thử sang loại thứ 2 vẫn được. Ví dụ, bạn đã mua cây lăn bụi siêu dính cán ngắn, sau khi sử dụng hết cuộn lõi, muốn trải nghiệm thử cây sàn nhà cán ngắn thì vẫn có thể mua lõi của sàn nhà cán ngắn thay vào, vì kích thước của 2 lõi đều bằng nhau.

3 Điểm khác biệt giữa cây lăn bụi COLOCOLO với các cây lăn bụi khác: https://colocolo.vn/5-diem-khac-biet-giua-cay-lan-bui-colocolo-voi-cac-cay-lan-bui-khac/

Sắp đến ngày 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì chưa? Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn gì cho ngày đặc biệt này thì đừng lo. COLOCOLO chuẩn bị sẵn bộ combo quà tặng 20-11 vừa sang trọng vừa tinh tế; Thầy cô sẽ thật chỉnh chu trong những bộ vest lịch lãm hay những tà áo dài thước tha. Số lượng có hạn, nhanh tay đặt mua bạn nhé!

About the author

Để lại bình luận