BÙNG NỔ SỰ KIỆN “TRẢI NGHIỆM NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ

BÙNG NỔ SỰ KIỆN “TRẢI NGHIỆM NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ

Bạn đã biết tin gì chưa? Vừa qua, COLOCOLO đã bùng nổ chương trình siêu sale “TRẢI NGHIỆM NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” được diễn ra tại 2 địa điểm:

  • Lotte Mart Tân Bình: diễn ra từ ngày 10 – 12/12/2021
  • Mega Market An Phú – Quận 2: diễn ra từ ngày 17 – 19/12/2021
Thu hút đông đảo khách hàng tham gia chương trình

Đây cũng là một trong số ít chương trình khuyến mãi lớn được COLOCOLO triển khai nhằm tri ân sự tin yêu và đồng hành của khách hàng đối với thương hiệu, tiếp tục khẳng định những giá trị thiết thực mà COLOCOLO đã và đang mang lại cho khách hàng trong mỗi lần mua sắm.

Cụ thể, khi tham gia chương trình khách hàng sẽ có cơ hội tham quan gian hàng và mua sắm các sản phẩm Cây lăn bụi COLOCOLO, nơi trưng bày hơn 40 dòng sản phẩm cây lăn bán chạy nhất hiện nay. Ngoài ra, khi tham gia tham gia trò chơi khách hàng sẽ được các nhân viên nhãn hàng COLOCOLO tư vấn và hướng dẫn rất nhiệt tình.

Nếu bạn là một tín đồ hàng Nhật thì đây có lẽ là cơ hội hấp dẫn được nhận những phần quà siêu giá trị lên đến 100 triệu đồng, bạn nhé. Đặc biệt tại chương trình lần này, 100% khách hàng đến quầy COLOCOLO tham gia trò chơi đều nhận được quà cực chất.

Nhân viên COLOCOLO tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình cách thức tham gia chương trình
Chỉ cần check in là nhận được quà

Song song đó, khách hàng còn được tặng quà:

  • TẶNG 1 tem cào quay số trúng thưởng, với hoá đơn mua hàng trên 300K.
  • TẶNG cây lăn bụi quần áo cán gập mini, với hoá đơn mua hàng trên 449K.
  • TẶNG 1 bình giữ nhiệt hoặc cốc giữ nhiệt lúa mạch, với hoá đơn mua hàng trên 679K.

Mặc dù, sự kiện diễn ra chỉ trong 6 ngày nhưng đã thu hút cực kỳ đông đảo khách hàng tham gia, hơn 3000 phần quà giá trị và voucher giảm giá đến từ nhãn hàng COLOCOLO được trao tặng cho những khách hàng may mắn có mặt tại sự kiện.

Thông qua chương trình “TRẢI NGHIỆM NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY” lần này, COLOCOLO muốn dành lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng COLOCOLO trong suốt thời gian vừa qua. COLOCOLO luôn là trợ thủ đắc lực giúp nhiều chị em phụ nữ hiện đại “dọn nhà thảnh thơi theo phong cách Nhật Bản”.

About the author

Để lại bình luận