TOP 3 CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO CHẤT LƯỢNG, ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

cây lăn bụi quần áo

TOP 3 CÂY LĂN BỤI QUẦN ÁO CHẤT LƯỢNG, ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Nhắc đến chiến binh xử lý bụi bẩn trên quần áo sạch nhất không thể không nhắc đến Cây Lăn Bụi Quần Áo Nhật Bản của ColoColo, đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Với thời tiết nắng nóng như thế này khiến bụi bẩn xuất hiện ngày càng nhiều, dễ bám vào quần áo của bạn mỗi khi ra đường. Và bạn đang cảm thấy ám ảnh vì bụi bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình.

Mọi phiền muộn trên đây của bạn sẽ được vứt bỏ ngay. Khi lựa chọn một trong những dòng sản phẩm Cây Lăn Bụi của ColoColo:

1. Cây lăn bụi quần áo mini (cây lăn bụi 90 lớp)

cây lăn bụi quần áo mini
Cây lăn bụi 90 lớp

Đầu tiên phải nhất nhắc đến là Cây lăn bụi trên quần áo Mini này được thiết kế với lớp keo dính đặc biệt không làm hư hại các loại vải, giúp bạn dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, tóc, lông thú cưng, vụn thức ăn bám dính trên quần áo. Đặc biệt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chăm sóc gia đình tốt hơn.

  • Hộp màu hồng siêu đáng yêu, thân cây nhỏ gọn tiện lợi
  • Lõi rộng 80mm x 90 lớp
  • Sản phẩm có gói lõi thay thế tiện dụng để sử dụng lâu dài.

Mua em này về thêm vào bộ sưu tập màu hồng của mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân và đối tác là rất độc lạ và thích hợp đấy nhé.

2. Con lăn lông bụi quần áo thông minh

Tiếp theo là Con lăn bụi quần áo thông minh ColoColo50 lớp là sản phẩm cây lăn bụi chuyên dụng cho quần áo. Lớp keo dính đặc biệt không làm hư hại các loại vải, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, tóc rụng, lông thú cưng, gàu… bám trên quần áo.

Đi làm hay đi chơi với bạn bè, người yêu cần phải diện đồ sạch sẽ, tươm tất thì sử dụng cây lăn bụi thông minh này là tuyệt vời.

– Với lớp keo dày dặn siêu dính, cây lăn giải quyết 90% vấn đề của quần áo gặp mỗi ngày, loại bỏ:

  • Bụi bẩn
  • Gàu
  • Cặn bột giặt
  • Lông thú cưng
  • Sợi tơ

– Thiết kế đơn giản, có hộp bao bọc bảo quản vệ sinh

– Có lõi thay thế dễ dàng tháo láp khi sử dụng hết

– Làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân

3. Con lăn bụi quần áo mini bỏ túi loại gập

cây lăn bụi quần áo mini bỏ túi loại gập
Cây lăn bụi lông trên quần áo mini bỏ túi loại gập

Cây lăn bụi thứ 3 mà COLOCOLO muốn nhắc đến là Cây lăn bụi lông quần áo Mini Loại Gập được thiết kế dạng gập rất tiện lợi, vừa vặn cất trong ví của bạn hoặc trong một chiếc túi nhỏ cho mỗi chuyến đi công tác, du lịch, tiệc, buổi phỏng vấn hay cuộc họp của bạn. Chỉ cần lăn nhẹ tay là bạn có thể loại bỏ ngay bụi bẩn, tóc rụng, lông thú và các sợi lông vải dính trên quần áo.

Cách sử dụng 3 dòng sản phẩm cây lăn bụi quần áo này rất đơn giản, bạn chỉ cần lăn nhẹ nhàng trên quần áo là lớp bụi bẩn, lông thú sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Sắp đến ngày 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì chưa? Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn gì cho ngày đặc biệt này thì đừng lo. COLOCOLO chuẩn bị sẵn bộ combo quà tặng 20-11 vừa sang trọng vừa tinh tế; Thầy cô sẽ thật chỉnh chu trong những bộ vest lịch lãm hay những tà áo dài thước tha. Số lượng có hạn, nhanh tay đặt mua bạn nhé!

About the author

Để lại bình luận