CÂY LĂN BỤI COLOCOLO – CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

colocolo

CÂY LĂN BỤI COLOCOLO – CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM 

Sản phẩm bán chạy số 1 Nhật Bản – Cây lăn bụi ColoColo luôn nằm trong TOP tìm kiếm các sản phẩm dọn nhà tại Nhật Bản, được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng sử dụng. Cây lăn bụi ColoColo chính là trợ thủ đắc lực trong việc dọn dẹp nhà cửa của các chị em phụ nữ hiện đại.

Lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ hiện đại

cây lăn bụi colocolo
ColoColo với đa dạng các sản phẩm khác nhau

Bạn quá vất vả khi luôn phải xoay vòng trong khối công việc “khổng lồ” làm từ sáng đến tối, hết công việc trên công ty rồi lại việc nhà. Ngôi nhà bạn có quá nhiều ngóc ngách mà bạn không thể nào với tới? Những cây chổi quét nhà không mấy đẹp mắt luôn được cất giấu tại một góc trong nhà? Nitto thấu hiểu được những nỗi lo ấy của bạn và đã nghiên cứu để đưa ra một giải pháp tốt nhất. Năm 2019, Nitto chính thức cho ra đời sản phẩm bán chạy số 1 tại Nhật Bản – “Cây lăn bụi Colocolo” và tiếp tục tăng trưởng ở nhiều nước trên thế giới.

 

ColoColo chính thức ra mắt tại Việt Nam

cây lăn bụi colocolo
Lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tháng 11/2020, ColoColo chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và đã nhận được hàng trăm phản hồi tích cực từ các bạn trẻ và gia đình Việt. Các sản phẩm của ColoColo hiện đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Những chương trình ưu đãi hấp dẫn liên tục được cập nhật trên website chính thức của ColoColofanpage ColoColo Việt Nam.

cây lăn bụi colocolo
ColoColo – Lăn nhẹ như không

Chỉ sau một đêm, clip trailer đầy hứa hẹn về sự ra mắt chính thức của ColoColo tại Việt Nam đã nhận được hàng ngàn lượt xem trên kênh TikTok của ColoColo và nhận được nhiều đơn đặt hàng trên website trước ngày ra mắt thương hiệu.

Cùng đón xem những sự kiện và những ưu đãi hấp dẫn cùng ColoColo Việt Nam nhé!

About the author

Để lại bình luận