Giới Thiệu

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU


 – Về Tập đoàn Nitto –

 

logo nitto
Logo của Nitto Denko

Năm 1918, Nitto được thành lập tại Osaki, Tokyo. Trải qua nhiều năm nỗ lực, Nitto ngày nay đã trở thành một tập đoàn hàng đầu với 28.751 nhân viên làm việc tại 92 công ty, xuất khẩu ra nước ngoài chiếm 76% tổng số lượng sản phẩm. Nitto chuyên chế tạo và kinh doanh các dòng sản phẩm như vật dụng y tế, các bộ phận xe ô tô, vật dụng sinh hoạt hàng ngày.

Công ty TNHH Nitto Denko
Công ty TNHH Nitto Denko tại Nhật Bản

Cho đến nay, Nitto đã mở rộng thị phần toàn cầu thông qua chiến lược Global Niche Top® và Area Niche Top® và không ngừng nỗ lực để tạo ra các giá trị mới trên toàn thế giới.

Năm 2019, sản phẩm “COLOCOLO” của tập đoàn Nitto đã trở thành sản phẩm cây lăn bán chạy số 1 tại Nhật Bản và tiếp tục tăng trưởng ở nhiều nước trên thế giới.

COLOCOLO tại FEEL JAPAN 2019 Việt Nam – nguồn: kilala

 

– Giá trị làm nên sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm COLOCOLO –

 

Quan tâm

Mỗi sản phẩm của COLOCOLO luôn hướng đến khách hàng. Các sản phẩm bao gồm các cây lăn có chất keo siêu dính để giữ cho bạn và không gian nhà bạn luôn sạch sẽ, giúp loại bỏ xơ vải, bụi và tóc bám trên quần áo, sàn nhà và tường nhà bạn.

 

Phát triển và cải tiến sản phẩm

COLOCOLO cũng như các sản phẩm của Nitto luôn cải thiện về công nghệ và dẫn đầu xu hướng.

 

Tăng trưởng mạnh, tập đoàn Nitto tiếp tục cải tiến đổi mới các dòng sản phẩm cây lăn bụi, tập trung vào nhu cầu của xã hội. Hiện nay Nitto đã tạo ra nhiều đổi mới dựa trên công nghệ và nền tảng vững chắc của mình.

Sáng tạo

Nitto luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm của mình. Trong hơn nhiều năm qua, dựa vào nhu cầu của xã hội, Nitto đã tạo ra nhiều đổi mới để mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến cho mọi khách hàng.

 

Chất lượng

Bộ sưu tập COLOCOLO được sản xuất bởi tập đoàn Nitto – một tập đoàn lâu đời tại Nhật. Với công nghệ sử dụng keo kết dính đặc biệt 2 tầng viền màu, được tráng trên nền giấy cao cấp.

 

Công nghệ độc đáo

COLOCOLO đã sử dụng công nghệ đỉnh cao để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng, đặc biệt là công nghệ keo dính độc quyền tại Nitto.

Công nghệ keo dính của lõi keo được ứng dụng trong nhiều trường hợp nhờ tính tiện dụng của chúng. Không giống như bề mặt keo thông thường, bề mặt keo Nitto Denko trở nên siêu dính đặc biệt khi được sử dụng.

Nitto cũng phát triển công nghệ kiểm soát chất kết dính cho phép chất kết dính dính chặt khi cần thiết và lăn dễ dàng mà không làm hỏng đồ vật.