CẬP NHẬT GIÁ BÁN LẺ CÂY LĂN BỤI COLOCOLO NHẬT BẢN 2022

cây lăn bụi colocolo

CẬP NHẬT GIÁ BÁN LẺ CÂY LĂN BỤI COLOCOLO NHẬT BẢN 2022

Cây lăn bụi COLOCOLO thương hiệu sản phẩm cây lăn bụi bán chạy số 1 Nhật Bản chính thức cập nhật điều chỉnh giá bán lẻ các sản phẩm cây lăn bụi từ ngày 01/11/2022.

Giá bán chi tiết từng sản phẩm được công khai website https://colocolo.vn/ và các kênh truyền thông liên quan đến COLOCOLO.

cây lăn bụi cán dài
Cây lăn bụi cán dài Colocolo

Về Tập đoàn Nitto

Năm 1918, Nitto được thành lập tại Osaki, Tokyo. Trải qua nhiều năm nỗ lực, Nitto ngày nay đã trở thành một tập đoàn hàng đầu với 28.751 nhân viên làm việc tại 92 công ty. Xuất khẩu ra nước ngoài chiếm 76% tổng số lượng sản phẩm. Nitto chuyên chế tạo và kinh doanh các dòng sản phẩm như vật dụng y tế, các bộ phận xe ô tô, vật dụng sinh hoạt hàng ngày.

Cho đến nay, Nitto đã mở rộng thị phần toàn cầu thông qua chiến lược Global Niche Top® và Area Niche Top®. Không ngừng nỗ lực để tạo ra các giá trị mới trên toàn thế giới.

Năm 2019, sản phẩm cây lăn bụi “COLOCOLO” của tập đoàn Nitto đã trở thành sản phẩm cây lăn bán chạy số 1 tại Nhật Bản. Sản phẩm cây lăn bụi tiếp tục tăng trưởng ở nhiều nước trên thế giới.

Sáng tạo

Nitto luôn mong muốn tạo ra sự khác biệt cho các sản phẩm của mình. Trong hơn nhiều năm qua, dựa vào nhu cầu của xã hội, Nitto đã tạo ra nhiều đổi mới để mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất đến cho mọi khách hàng.

Chất lượng

Bộ sưu tập COLOCOLO được sản xuất bởi tập đoàn Nitto – một tập đoàn lâu đời tại Nhật. Với công nghệ sử dụng keo kết dính đặc biệt 2 tầng viền màu, được tráng trên nền giấy cao cấp.

Công nghệ độc đáo

COLOCOLO đã sử dụng công nghệ đỉnh cao để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, là công nghệ keo dính độc quyền tại Nitto.

lõi lăn bụi
Lõi lăn bụi Colocolo

Công nghệ keo dính của lõi keo được ứng dụng trong nhiều trường hợp nhờ tính tiện dụng của chúng. Không giống như bề mặt keo thông thường, bề mặt keo Nitto Denko trở nên siêu dính đặc biệt khi được sử dụng.

Nitto cũng phát triển công nghệ kiểm soát chất kết dính cho phép chất kết dính dính chặt khi cần thiết. Dễ dàng lăn mà không làm hỏng đồ vật.

About the author

Để lại bình luận