BÍ QUYẾT DỌN NHÀ ĐÓN TẾT THẢNH THƠI CHO NGƯỜI BẬN RỘN

dọn nhà đón Tết

BÍ QUYẾT DỌN NHÀ ĐÓN TẾT THẢNH THƠI CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Dọn nhà đón Tết là nỗi lo của nhiều phụ nữ hiện nay khi phải tất bật trong công việc ở văn phòng, việc nhà, việc bếp. Mọi thứ sẽ đảo lộn nếu bạn không sắp xếp và thực hiện đúng cách. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dọn nhà đón Tết cửa cực nhanh và cực hiệu quả. Xem ngay nhé!

Để việc dọn nhà đón Tết dễ dàng hơn bạn cần chọn những dụng cụ dọn nhà thông minh. Việc vệ sinh nhà cửa đón Tết nên bắt đầu từ trên cao xuống dưới thấp. Như thế bụi bẩn sẽ rơi xuống mặt thấp hơn, nơi mà bạn chưa dọn dẹp và bạn không phải tốn công quét dọn hai lần. Bắt đầu phủi bụi từ quạt, rồi đến đồ gỗ và đẩy hết bụi xuống sàn, bạn nên lau sàn sau cùng để dọn sạch căn nhà của mình.

Sắp xếp lại các đồ vật gọn gàng trước khi lau dọn nhà đón Tết

Để làm sạch bụi ở những ngóc ngách khó lau chùi đầu tiên cần sắp xếp lại các đồ vật, vật dụng gọn gàng để không cản trở quá trình lau dọn. Vì nếu để quá nhiều đồ đạc dưới gầm giường thì những loại bụi bẩn và vi khuẩn sẽ có nơi để bám vào.

Nếu như bạn buộc phải để các vật dụng, đồ đạc dưới gầm giường. Thì nhất định bạn phải bỏ chúng vào những hộp đựng đồ chuyên dụng. Nếu sử dụng các hộp bảo quản đồ dùng thì bạn sẽ dễ dàng tháo ra trong quá trình hút bụi. Làm sạch gầm giường mà không cần phải lau từng món đồ một mà chỉ cần làm sạch lớp bụi bám trên hộp mà thôi.

Làm sạch bụi bẩn trần nhà bằng cây lăn bụi Colocolo

lau dọn nhà cửa
Vệ sinh trần nhà

Trần nhà là nơi cao hay bám nhiều mạng nhện bụi bẩn khó lau dọn thường xuyên. Bạn có thể dùng máy hút bụi, chổi hay cây lăn bụi để làm sạch. Tuy nhiên, trong trường hợp này cây lăn bụi cán dài là giải pháp hiệu quả nhất. Vì máy hút bụi khá to và cồng kềnh, bất tiện dễ gây mất sức và khó làm sạch ở những vị trí trên cao. Những vị trí cao dùng chổi thì bụi sẽ bay lung tung bạn phải mất thời gian dọn lại các đồ vật khác.

Vì vậy, hãy dùng cây lăn bụi sàn nhà thông minh Colocolo Nhật Bản để hạn chế các bụi bẩn rớt xuống khi đang dọn dẹp.

Bằng công nghệ keo siêu dính 2 lớp độc quyền Nhật Bản. Chỉ cần lăn qua bụi bẩn sẽ bám chặt vào lõi lăn. Nhẹ nhàng lăn thoải mái các nơi có bụi. Sau đó bạn chỉ cần xe bỏ lớp keo đó đi là xong.

lau dọn nhà cửa
Công nghệ keo độc quyền

Đặc biệt của cây lăn bụi này là bạn có thể tùy chỉnh độ dài cán từ 610 – 970 mm để linh hoạt sử dụng ở các vị trí cao, thấp khác nhau.

Dọn bụi bẩn cầu thang, bàn ghế.

Quét sạch bụi bẩn bám trên bề mặt và xung quanh cầu thang, bàn ghế. Có thể dùng máy hút bụi hoặc dùng chổi quét thật sạch, kỹ từng góc nhỏ để vệ sinh sạch sẽ cầu thang. Hoặc dùng giẻ lau thấm nước để lau sạch bụi. Ngoài ra bạn có thể dùng cây lăn bụi đa bề mặt để lăn bụi, dùng cây lăn bụi sẽ giúp bạn hạn chế bụi bay tứ tung. Tiết kiệm thời giạn.

Dọn bụi gầm giường, gầm tủ, sàn nhà.

Sau khi lau dọn bụi các đồ vật trên cao thì bước tiếp theo dọn bụi ở các vị trí thấp.

Việc lau dọn gầm giường là một việc vô cùng tốn thời gian và công sức. Vì gầm giường thấp việc phải cúi người lau dọn khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đặc biệt đối với người lớn càng không thể giúp bạn thực hiện công việc này. Đồng thời cũng rất khó để bạn biết được gầm giường đã sạch hay chưa.

Giải pháp tối ưu nhất là bạn nên chọn mua ngay một cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO chuyên dọn bụi gầm bàn, giường, tủ, sàn nhà…Sản phẩm này sẽ giúp cho việc làm sạch bụi dưới gầm giường, tủ, bàn ghế, sàn nhà,…không còn nỗi ám ảnh của bạn. Vì thế mà quá trình dọn bụi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài viết trên đây cây lăn bụi COLOCOLO đã tổng hợp các kiến thức hữu ích để bạn có thể dọn nhà đón Tết một các dễ nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm cây lăn bụi thì hãy liên hệ Hotline: 0898121005 để được tư vấn hỗ trợ tư vấn hoặc mua hàng hay tại website COLOCOLO.VN nhé!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 

 

About the author

Để lại bình luận