THÁNG 6 YÊU THƯƠNG – VUI SALE LINH ĐÌNH “MUA 1 TẶNG 1” CÙNG COLOCOLO

bis sale mua 1 tặng 1

THÁNG 6 YÊU THƯƠNG – VUI SALE LINH ĐÌNH “MUA 1 TẶNG 1” CÙNG COLOCOLO

Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6 là mốc thời gian quan trọng để cho những người con đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó nuôi dưỡng những tình cảm đẹp, những giá trị văn hoá cao quý của dân tộc.

Cho dù bạn có đi đâu, làm gì, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay trở về.

Gia đình là chốn bình yên nhất, bởi ở đó có những người thân cho ta tình thương và hạnh phúc. Hãy gửi những lời nhắn yêu thương, những món quà ý nghĩa nhất tới các thành viên trong gia đình để nuôi dưỡng những giá trị đẹp!

Mừng ngày gia đình Việt Nam, COLOCOLO khuyến mãi linh đình “MUA 1 TẶNG 1” ngay trong tháng 6 này. Nếu bạn đang lên kế hoạch mua sắm những món quà ý nghĩa dành tặng cho gia đình thì tuyệt đối đừng nên bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này nhé!

→ Chỉ duy nhất tại Website và Fanpage COLOCOLO

→ “MUA 1 TẶNG 1” TOÀN BỘ sản phẩm Cây Lăn Bụi

+ Cây lăn Bụi Sàn Nhà

+ Cây Lăn bụi Quần Áo

+ Cây Lăn Lông Chó Mèo

+ Cây Lăn Bụi Đa Năng

+ Cây Lăn Bụi Ô Tô

Khi mua 1 cây lăn bụi COLOCOLO bất kỳ, khách hàng sẽ được tặng 1 lõi thay thế tương ứng.

Thời gian áp dụng: 18/6 – 30/6/2021

Bật mí thêm, COLOCOLO giao hàng miễn phí với hóa đơn từ 249k (Nội thành TP.HCM) và hóa đơn từ 449k (Ngoại thành HCM và các tỉnh khác)

COLOCOLO là thương hiệu cây lăn bụi bán chạy số 1 Nhật Bản. Đến nay COLOCOLO đã có mặt ở hơn 20 quốc gia lớn trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc,… và chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 11/2020.

COLOCOLO là sản phẩm cây lăn bụi duy nhất tại Việt Nam hiện nay được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. COLOCOLO tự hào là cây lăn bụi DUY NHẤT trên thế giới ĐẠT CHỨNG NHẬN LOẠI BỎ 90% TÁC NHÂN GÂY DỊ ỨNG, an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng!

COLOCOLO – Món quà đến từ sự thấu hiểu và sẻ chia! Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay “chớp” lấy “siêu khuyến mãi” ngay nào!

Liên hệ mua hàng qua Hotline: 0898.121.005
Hoặc website: https://colocolo.vn/

About the author

Để lại bình luận