BÀI TOÁN KINH TẾ GIỮA CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ COLOCOLO VÀ MÁY HÚT BỤI

bài toán kinh tế giữa cây lăn bụi sàn nhà colocolo và máy hút bụi

BÀI TOÁN KINH TẾ GIỮA CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ COLOCOLO VÀ MÁY HÚT BỤI

Việc chăm sóc, vun vén gia đình luôn gắn liền với các bài toán kinh tế. Thế nên, khi lựa chọn một trợ thủ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, bạn luôn đắn đo so sánh: “Máy hút bụi hay cây lăn bụi COLOCOLO sẽ vừa hiệu quả, vừa tối ưu chi phí nhất?

Hôm nay COLOCOLO sẽ giúp bạn giải quyết bài toán kinh tế ấy nhé!

Bạn sẽ lựa chọn cây lăn bụi sàn nhà cán dài COLOCOLO hay máy hút bụi?

bài toán kinh tế giữa cây lăn bụi sàn nhà colocolo và máy hút bụi
Bài toán kinh tế giữa cây lăn bụi sàn nhà cán dài COLOCOLO và máy hút bụi

Với máy hút bụi, giá ban đầu bạn mua là hơn 3 triệu. Phí hao mòn, sửa chữa sau 3 năm sử dụng sẽ hơn 1 triệu cùng với tiền điện. Tổng cộng bạn sẽ chi hơn 6 triệu cho việc sử dụng 1 chiếc máy hút bụi trong 3 năm.

Nhưng khi dùng Cây lăn bụi sàn nhà cán dài COLOCOLO, chi phí mua cây lăn bụi là 439k. Phí lõi keo sử dụng mỗi ngày trong 3 năm là 1.932.000 VNĐ và không tốn thêm phí điện. Như thế, sau 3 năm bạn chỉ chi 2.371.000 VNĐ cho việc dùng COLOCOLO.

Chưa kể những tiện ích vượt trội COLOCOLO mang lại: Ai cũng sử dụng được, không gây ồn ào, lăn đa bề mặt và mọi vị trí trong ngôi nhà bạn.

COLOCOLO là dòng sản phẩm cây lăn bụi duy nhất đạt chứng nhận loại bỏ tác nhân gây dị ứng nên rất an toàn khi trẻ nhỏ sử dụng.

Ngoài ra, nếu công năng chính của máy hút bụi giúp làm sạch bụi bẩn nhà cửa, thì cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO với sức mạnh của lớp keo siêu dính thông minh đến từ tập đoàn Nitto không hề thua kém máy hút bụi đâu nhé!

3 Đặc điểm “độc đáo” giúp cây lăn bụi sàn nhà cán dài COLOCOLO trở thành BEST SELLER tại Nhật Bản

Bắt đầu khám phá điểm độc đáo của COLOCOLO qua thử thách 3A thôi nào!

1. Anyone – Bất kể ai

bất kể ai cũng có thể dùng cây lăn bụi sàn nhà cán dài
Người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể dùng được

Với máy hút bụi, sẽ khá rắc rối với nhiều thao tác để sử dụng và vệ sinh nó. Chính vì thế, máy hút bụi chỉ dành cho người lớn.

Nhưng COLOCOLO hoàn toàn ngược lại. Khi dùng thì cầm nhẹ lăn qua bụi bẩn, dùng xong chỉ việc xé bỏ lớp keo vừa lăn. Thế là xong rồi! Thao tác đơn giản, mất không đến 1 phút.

Chưa kể COLOCOLO là sản phẩm cây lăn bụi duy nhất trên thế giới đạt chứng nhận loại bỏ tác nhân gây dị ứng. Thế nên không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng COLOCOLO.

2. Anytime – bất cứ lúc nào

bất cứ lúc nào cũng có thể dùng cây lăn bụi sàn nhà cán dài
Thân thiện với giấc ngủ của trẻ

Nhiều người vì bận rộn công việc hay các mẹ bỉm sữa bận chăm con nên phải dọn nhà buổi tối. Tiếng ồn máy hút bụi sẽ ảnh hưởng giấc ngủ của cả nhà.

Nhưng COLOCOLO sẽ lăn êm ái trên mọi bề mặt, không tạo ra bất cứ tiếng ồn phiền toái nào nữa.

3. Anywhere – Bất kỳ đâu

bất kỳ đâu cũng có thể dùng cây lăn bụi sàn nhà cán dài
Bất kỳ đâu cũng có thể dùng được Cây Lăn Bụi Sàn Nhà Cán Dài

Máy hút bụi to cồng kềnh, chiều dài cán cầm hạn chế thì sao có thể thuận tiện để vệ sinh trần nhà hay cửa kính? Với COLOCOLO, không chỉ sàn nhà, sofa, thảm, chăn, ga mà cả trần nhà hay cửa kính đều lăn được tuốt và sạch bong.

Cây lăn bụi sàn nhà cán dài COLOCOLO chính là giải pháp dọn dẹp đơn giản, nhanh chóng cần có trong gia đình bạn. Nhanh sở hữu cho mình những sản phẩm của COLOCOLO để mọi thành viên đều dọn nhà được mọi lúc, mọi nơi nhé!

Giờ thì bạn đã tìm ra câu trả lời cho những đắn đo của mình rồi! Nhanh sở hữu cho gia đình bạn giải pháp dọn dẹp hiệu quả kinh tế với COLOCOLO ngay thôi nào!

Sắp đến ngày 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì chưa? Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn gì cho ngày đặc biệt này thì đừng lo. COLOCOLO chuẩn bị sẵn bộ combo quà tặng 20-11 vừa sang trọng vừa tinh tế; Thầy cô sẽ thật chỉnh chu trong những bộ vest lịch lãm hay những tà áo dài thước tha. Số lượng có hạn, nhanh tay đặt mua bạn nhé!

About the author

Để lại bình luận