BÍ KÍP LOẠI BỎ XƠ VẢI, BỤI VẢI QUẦN ÁO ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

bụi vải quần áo

BÍ KÍP LOẠI BỎ XƠ VẢI, BỤI VẢI QUẦN ÁO ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ

Làm sao để loại bỏ xơ vải, bụi vải quần áo hiệu quả? Khi các xơ vải được tạo thành từ các cụm sợi nhỏ. Nó có thể bám vào quần áo và các loại vải khác một cách dễ dàng trong quá trình giặt và mặc quần áo. Điều này khiến cho những bộ quần áo sang trọng của bạn không còn lộng lẫy, gây mất thẩm mỹ.

Vậy làm thế nào để loại bỏ bụi vải quần áo? Trong bài viết này, COLOCOLO sẽ giới thiệu đến bạn cách loại bỏ xơ vải khỏi quần áo nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Dùng dao cạo

bụi vải quần áo
Dùng dao cạo

Cách này đặc biệt hiệu quả với bụi vải kẹt sâu bên trong thớ vải. Hãy đặt dao cạo lên trên quần áo và kéo xuống từ từ một đoạn.

Tiếp theo bạn nhấc dao cạo ra và gõ nhẹ cho bụi vải rơi ra ngoài. Tiếp tục lặp lại thao tác này cho đến khi hết bụi vải. Đây là dụng cụ giúp bạn có thể xử lý những sợi bông bị xù xì trên bề mặt quần áo. Dùng dao cạo là một giải pháp đơn giản để giúp lấy lại sự thẩm mỹ cho quần áo. Bạn có thể sản phẩm ở các cửa hàng tiện lợi, hay sàn thương mại điện tử.

2. Dùng cây lăn bụi quần áo để loại bỏ bụi vải quần áo 

Một cách khác giúp bạn loại bỏ xơ vải bụi vải nhanh chóng hiệu quả đó là dùng cây lăn bụi quần áo.

Cây lăn bụi quần áo với thiết kế riêng dành cho quần áo. Với thành phần làm mềm sợi vải, cố định cấu trúc vải hiệu quả sẽ tránh việc áo bị xù lông. Do đó, bạn hãy thường xuyên sử dụng trước giặt hoặc sau khi giặt hoặc dùng bất cứ lúc nào bạn cần.

Cây lăn bụi quần áo COLOCOLO có nhiều loại cho bạn lựa chọn như:

bụi vải quần áo
Cây lăn bụi quần áo gập mini

Phù hợp cho các loại quần áo có bề mặt vải trơn láng. Cây lăn quần áo của Nhật là sản phẩm tuyệt vời để dọn đi những sợi tóc rụng; phấn hoa và bụi li ti; xơ vải; lông thú cưng dính trên quần áo lâu ngày một cách dễ dàng, tiện lợi.

Cây lăn bụi quần áo có thiết kế dạng gập, tiện lợ. Cây lăn bụi quần áo vừa vặn cất trong ví của bạn hoặc trong một chiếc túi nhỏ. Cây lăn bụi quần áo thích hợp mang theo bên người khi đi du lịch, ra ngoài đường.

Các sản phẩm cây lăn quần áo có chất kết dính lâu dài và chắc chắn. An toàn, có thể được sử dụng để làm sạch mọi chất liệu và kéo dài hơn so với các loại lăn dính khác.

Sản phẩm cây lăn lông quần áo nhà COLOCOLO rất tốt cho những người bị dị ứng với lông chó mèo hoặc thậm chí sốt cỏ khô

Cây lăn bụi quần áo có gói lõi thay thế tiện dụng để sử dụng lâu dài.

3. Dùng găng tay cao su

Ngoài ra bạn có thể dùng loại găng tay chuyên dùng khi rửa bát. Chỉ cần vuốt lên bề mặt vải từ trên xuống dưới. Xơ vải và bụi vải, lông thú sẽ dính vào găng tay đồng thời chúng sẽ dồn lại một chỗ. Bạn có thể dùng găng tay gạt đi hoặc có thể dùng băng dính hay cây lăn bụi.

4. Dùng bàn chải chuyên chải mụn vải

Bàn chải có miếng đệm xù bạn dùng để chải lên bề mặt vải theo một chiều giúp loại bỏ nhanh chóng những mụn vải, xơ vải dính trên quần áo. Dùng bàn chải chuyên chải mụn vải sẽ bất tiện và mất thời gian hơn, sau khi làm sạch xơ vải bạn cần thêm bước làm sạch dụng cụ chuyên chải mụn vải, nhưng bù lại bạn có thể tiết kiệm chi phí.

5. Dùng băng keo dính

Bạn có thể tận dụng những gì bạn có. Nếu nhà bạn có băng dính thì có thể tận dụng nó để loại bỏ bụi vải dính trên quần áo.

Nếu không có băng dính hai mặt thì bạn có thể gấp một mảnh băng dính sao cho cả hai mặt đều dính. Dán một mặt lên đầu ngón tay, dùng đầu ngón tay để loại bỏ xơ vải. Khi miếng băng dính đã phủ hết bụi vải thì lấy ra và thay thế bằng miếng băng dính khác. Lặp lại thao tác này cho đến khi làm sạch hết bụi vải thì thôi.

Nếu muốn loại bỏ bụi vải, xơ vải trên diện rộng bạn có thể thử dùng giấy dán tường. Ấn và lăn mặt dính trên quần áo đến khi sạch xơ vải.

Loại bỏ xơ vải bụi vải quần áo sẽ giúp trang phục bạn đẹp hơn, sang trọng hơn. Bởi quần áo bị xù lông là một điều khiến bạn khó chịu, mất sự thẩm mỹ. Do đó, bạn cần biết cách để hạn chế tình trạng này.

Với những cách làm sạch xơ vải, bụi vải quần áo đơn giản trên đây. COLOCOLO hy vọng bạn có thể áp dụng ngay bây giờ. Đừng quên thường xuyên truy cập COLOCOLO.VN để xem thêm những thông tin mới và các chương trình ưu đãi độc quyền về các sản phẩm nhà COLOCOLO nhé!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

About the author

Để lại bình luận