QUÀ TẶNG 20/10 Ý NGHĨA, TẶNG PHÁI ĐẸP TINH TẾ

quà tặng 20-10

QUÀ TẶNG 20/10 Ý NGHĨA, TẶNG PHÁI ĐẸP TINH TẾ

Combo quà tặng 20/10 chỉ 179K

Nhân dịp Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, Cây lăn bụi Colocolo tung ngàn ƯU ĐÃI CỰC HOT chỉ có tại Website COLOCOLO. Đặc biệt Combo quà tặng 20/10 chỉ 179K bao gồm:

02 cây lăn bụi quần áo Nhật Bản + hộp quà tặng trị giá 179K.

Sản phẩm Cây lăn bụi quần áo Nhật Bản, sở hữu chất keo độc quyền Nhật Bản. Lấy sạch mọi loại bụi bẩn trên mọi loại vải mà không ảnh hưởng đến bề mặt vải. Nhỏ gọn, bỏ túi dễ dàng.

combo quà tặng 20/10
Combo quà tặng 20/10

Cây lăn bụi quần áo Mini Loại gập COLOCOLO có 30 lớp phù hợp cho các loại quần áo có bề mặt vải trơn láng. Sản phẩm tuyệt vời để dọn đi những sợi tóc rụng, phấn hoa và bụi li ti, xơ vải, lông thú cưng dính trên quần áo lâu ngày một cách dễ dàng, tiện lợi.

Màu sắc bắt mắt bạn có thể thoải mái lựa chọn: hồng/ xanh dương/ xanh lá

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
– Xuất xứ: Nhật Bản

– Nơi sản xuất: Nhật Bản

– Lưu ý về bao bì (có thể thay đổi)

– Size sản phẩm: Lõi rộng 75mm x 30 lớp

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Nhờ vào thiết kế dạng gập, tiện lợi, vừa vặn cất trong ví của bạn hoặc trong một chiếc túi nhỏ. Thích hợp mang theo bên người khi đi du lịch, ra ngoài đường.

– Chất kết dính lâu dài và chắc chắn, nhưng an toàn, có thể được sử dụng để làm sạch mọi chất liệu và kéo dài hơn so với các loại lăn dính khác.

– Sản phẩm này rất tốt cho những người bị dị ứng với lông chó mèo hoặc thậm chí sốt cỏ khô

– Lõi keo siêu dính đặc biệt.

– Nhỏ gọn dễ sử dụng.

Để rõ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Combo quà tặng 20/10. Hãy ghé qua website COLOCOLO để cập nhật thông tin về sản phẩm nhé!

About the author

Để lại bình luận