6 MẸO HỮU ÍCH GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG QUẦN ÁO BỊ XÙ LÔNG

Xử lý quần áo xù lông nhanh chóng chỉ với 6 mẹo dễ dàng

6 MẸO HỮU ÍCH GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG QUẦN ÁO BỊ XÙ LÔNG

Chắc hẳn trong cuộc sống hằng ngày bất kỳ ai cũng đã từng trải qua việc quần áo bị xù lông. Những vết xù lông trên quần áo đã tạo ra không ít phiền toái khó chịu, gây cảm giác mất tự tin và khiển chúng ta trở nên kém sang trong mắt người khác.

Vậy khi quần áo bị xù lông thì phải làm sao? Đâu là cách khắc phục triệt để một cách hiệu quả nhất. Cách chữa quần áo bị xù lông rất đơn giản. Bạn chỉ việc tận dụng các vật dụng có sẵn và bạn có thể thực hiện ngay sau khi đọc bài viết này. Chúng ta hãy cùng COLOCOLO tìm hiểu 6 Mẹo hữu hiệu nhất giúp bạn giải quyết tình trạng quần áo bị xù lông nhé.

1. Cải thiện tình trạng xù lông bằng bàn ủi

Cải thiện quần áo bị xù lông bằng bàn ủi
Cải thiện quần áo bị xù lông bằng bàn ủi

Bàn ủi là một vật dụng vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong đa số các gia đình. Ngoài chức năng làm phẳng quần áo, bàn ủi còn có công dụng vô cùng tuyệt vời trong việc xử lý áo bị xù lông. Bạn chỉ cần ủi quần áo với một nhiệt độ thích hợp, tình trạng xù lông sẽ được cải thiện đáng kể.

2. Xử lý nhanh chóng các vết xù lông dao cạo

Xử lý các vết xù lông cứng đầu bằng dao cạo
Xử lý các vết xù lông cứng đầu bằng dao cạo

Chắc hẳn rằng đây là phương pháp hầu như ai cũng nghĩ đến đầu tiên khi muốn xử lý những vết xù lông cứng đầu. Tuy nhiên phương pháp này mang lại nhiều rủi ro nếu bạn không cẩn thận. Bạn hoàn toàn có thể làm cho bộ quần áo đang trong tình trạng xù lông vốn đã xấu giờ lại có thể trở thành thảm họa. Nhược điểm lớn nhất của phương pháp dùng dao cạo đó là trong quá trình cạo các vết xù lông có thể vô tình phá vỡ cấu trúc của sợi vải dẫn đến rách và đứt chỉ khiến bộ quần áo bị xù lông còn trở nên tệ hơn trước.

3. Xử lý quần áo bị xù lông bằng băng dính

Giải quyết những vết xù lông bằng băng dính
Giải quyết những vết xù lông bằng băng dính

Đây là một trong các phương pháp xử lý quần áo bị xù lông đơn giản và tiết kiệm ít chi phí nhất. Để xử lý nhanh chóng các vết xù lông đó đầu tiên ta trải chúng ra một mặt phẳng. Sau đó dùng một đoạn băng dính dán vào nơi bị xù lông và lột ra thật mạnh. Thực hiện lặp lại cho đến khi nào hết sạch những vệt xù lông. Bạn có thể vận dụng những loại băng dính được làm bằng chất liệu giấy để hiệu quả cao mà không gây tổn hại đến sợi vải. Cần cẩn thận các loại băng dính ni lông có độ dính cao tuy dễ dàng lấy được những cục lông xù nhưng chúng sẽ làm hư quần áo của bạn.

4. Khắc phục tình trạng quần áo bị xù lông bằng lược

Loại bỏ những vết xù lông trên quần áo bằng lược
Loại bỏ những vết xù lông trên quần áo bằng lược

Bên cạnh phương pháp xử lý các vết xù lông trên quần áo bằng băng dính. Với tính đơn giản và tiết kiệm, bạn có thể tận dụng những chiếc lược chải tóc với rãnh nhỏ để có thể lấy được các vết xù lông một cách dễ dàng. Bạn chỉ việc cào nhẹ lược qua những vị trí các đóm xù lông nhiều nhất và nhiều tránh làm quá mạnh tay sẽ tổn hại đến chỉ dẫn đến hư hại quần áo.

5. Cải thiện tình trạng xù lông bằng phương pháp giặt không xà bông giặt đồ

Cải thiện tình trạng bằng cách giặt quần áo không dùng bột giặt
Cải thiện tình trạng bằng cách giặt quần áo không dùng bột giặt

Giặt quần áo bị xù lông bằng phương pháp không dùng bột giặt để cải thiện tình trạng là cách thức đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Nguyên nhân khiến quần áo nổi các đóm xù lông là do cấu trúc sợi vải không ổn định vì bột giặt và thuốc tẩy thường có độ tẩy rửa mạnh. Gây tổn hại đến sợi vải khiến chúng trở thành các đóm xù lông. Cách giải quyết là sau mỗi lần giặt bạn chỉ cần giũ thật mạnh và giặt quần áo lại lần nữa với nước để có thể tự kiểm nghiệm sự hiệu quả.

6. Khắc phục quần áo bị xù lông bằng cây lăn bụi – Phương pháp mang lại hiệu quả tương đối cao

Giải quyết triệt để với cây lăn bụi quần áo
Giải quyết triệt để với cây lăn bụi quần áo

Khả năng giải quyết các vết xù lông cứng đầu của cây lăn bụi là vô cùng tuyệt vời. Với cây lăn bụi quần áo COLOCOLO, bạn chỉ cần trải quần áo bị xù lông ra mặt phẳng sau đó đưa cây lăn di chuyển qua lại cho đến khi hết các vết xù và yên tâm không cần lo lắng quần áo bị hư. Cây lăn bụi quần áo COLOCOLO xuất xứ từ Nhật Bản. Sử dụng keo dính chất lượng cao cho phép bạn cải thiện nhanh chóng tình trạng xù lông, bên cạnh đó còn có thể loại bỏ tất cả bụi bẩn trên quần áo.

Để xem thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm bạn hãy truy cập trang Website: https://colocolo.vn/ hoặc Gọi ngay Hotline: 0898.121.005 để nhận tư vấn đặt hàng ngay hôm nay nhé.

Bạn đã biết cách vệ sinh quần áo bị dính lông thần thánh này chưa?

About the author

Để lại bình luận