HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG CÂY LĂN BỤI ĐA NĂNG COLOCOLO

cách sử dụng cây lăn bụi đa năng

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG CÂY LĂN BỤI ĐA NĂNG COLOCOLO

Cây lăn bụi đa năng COLOCOLO là một sản phẩm hữu ích được nhiều người lựa chọn để loại bỏ các vấn đề về bụi bẩn. Các sản phẩm lăn bụi của COLOCOLO đều có những kiểu dáng và thiết kế khác nhau để phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Liệu bạn đã biết cách sử dụng cây lăn đa năng này của nhà COLOCOLO chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cây lăn bụi đa năng sử dụng như thế nào?

Cách sử dụng cây lăn bụi đa năng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn lấy cây lăn ra khỏi hộp đựng bảo quản. Dùng cây lăn bụi lăn trên những nơi có bụi bẩn cần được làm sạch như sàn nhà, giường, sofa,… Khi lớp keo không dính được nữa, hãy xé bỏ lớp keo cũ theo đường rãnh có sẵn và tiếp tục sử dụng. Để đảm bảo chất lượng lõi keo, bạn nên bỏ cây lăn vào hộp khi không còn sử dụng.

Cách thay lõi cây lăn

cách sử dụng cây lăn bụi đa năng
Bật phần khớp để tách lõi ra khỏi cây lăn bụi

Các sản phẩm của COLOCOLO đều có lõi lăn thay thế cực kỳ tiện dụng. Khi đã sử dụng hết lõi, bạn hãy tiến hành thay lõi cho cây lăn.

Bước 1: Dùng tay bật phần khớp để tách lõi ra khỏi thân cây.

Bước 2: Gắn nắp vào 2 đầu lõi mới.

Bước 3: Cuối cùng là gắn vào hai đầu lõi lăn vào khớp như ban đầu.

Tại sao cây lăn bụi đa năng có thể dùng trên đa bề mặt?

cách sử dụng cây lăn bụi đa năng
Cây lăn đa năng dùng được trên nhiều bề mặt khác nhau

Cây lăn bụi đa năng có thiết kế nhỏ gọn và cán cầm tiện lợi thích hợp dùng trên nhiều bề mặt khác nhau, từ các loại mặt sàn như sàn gỗ, sàn thảm đến chăn, nệm, ghế sô pha, quần áo,…

Đặc biệt, sản phẩm này còn sở hữu công nghệ keo kết dính 2 tầng viền màu, được tráng trên nền giấy cao cấp và độc quyền tại Nitto. Không giống như bề mặt keo thông thường, lõi keo COLOCOLO có lớp đệm dính và hút tĩnh điện giúp lăn được trên đa bề mặt nhưng không để lại lớp keo dính trên bề mặt khi lăn. Mọi bụi bẩn kể cả bụi li ti, bụi mịn và vật rắn như vụn bánh đều sẽ được xử lý gọn gàng và sạch sẽ với sản phẩm này.

Cây lăn bụi đa năng COLOCOLO rất nhỏ, gọn, tiện dụng và có thể sử dụng mọi lúc – mọi nơi. Với cách sử dụng đơn giản, ngay cả người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể dùng được. Còn chờ gì mà không nhanh tay sắm ngay một cây lăn đa năng để dọn dẹp nhà cửa nào!

Ngoài cây lăn bụi đa năng ra, mỗi dòng sản phẩm cây lăn bụi COLOCOLO đều có thể lăn được trên nhiều bề mặt khác, lý do xem chi tiết tại: https://colocolo.vn/tai-sao-cay-lan-bui-colocolo-co-the-lan-duoc-tren-da-be-mat/

Để tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm cây lăn bụi khác, hãy truy cập Website COLOCOLO hoặc liên hệ Hotline: 0898.121.005 để được tư vấn cụ thể nhé!

Sắp đến ngày 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì chưa? Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn gì cho ngày đặc biệt này thì đừng lo. COLOCOLO chuẩn bị sẵn bộ combo quà tặng 20-11 vừa sang trọng vừa tinh tế; Thầy cô sẽ thật chỉnh chu trong những bộ vest lịch lãm hay những tà áo dài thước tha. Số lượng có hạn, nhanh tay đặt mua bạn nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

About the author

Để lại bình luận