LÕI LĂN BỤI THAY THẾ COLOCOLO – BÀI TOÁN TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

lõi lăn bụi thay thế

LÕI LĂN BỤI THAY THẾ COLOCOLO – BÀI TOÁN TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Bạn cảm thấy khó chịu khi cây lăn bụi sử dụng hết mà lại không có lõi lăn bụi thay thế? Việc mua một cây lăn mới sau khi dùng hết lõi keo thì thật tốn kém? Trong khi bạn còn đang đắn đo thì nhiều chị em đã tìm ra một sản phẩm có thể giải quyết các nỗi lo trên, chính là lõi lăn bụi thay thế của COLOCOLO

Cùng tìm hiểu làm thế nào mà lõi lăn bụi thay thế của COLOCOLO có thể giải quyết được bài toán tiết kiệm cho gia đình bạn nhé!

Lõi lăn bụi thay thế của COLOCOLO chính là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn

lõi lăn bụi thay thế
Lõi lăn bụi thay thế COLOCOLO chính là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn

Hiện nay, trên thị trường bày bán vô vàn các sản phẩm lăn bụi. Tuy vậy hầu hết các sản phẩm đó lại có một nhược điểm là không có lõi thay thế. Việc này sẽ gây ra cho bạn rất nhiều tốn kém khi sử dụng hết lõi keo thì phải mua lại một cây lăn bụi khác. 

Với dòng sản phẩm lõi thay thế của COLOCOLO, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề trên. Sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không cần mua cây lăn bụi mới, đồng thời thao tác thay lõi cũng dễ dàng giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Ngoài ra, một lõi thay thế có thể sử dụng từ 2 đến 3 tháng. Một năm bạn chỉ tốn tiền mua khoảng 5-6 lõi cho cây lăn bụi COLOCOLO. Chỉ với chưa đến 700.000 đồng một năm, bạn có thể giải quyết gọn gàng bụi bẩn trong ngôi nhà của mình.  

Bài toán kinh tế giữa cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO và máy hút bụi: https://colocolo.vn/bai-toan-kinh-te-giua-cay-lan-bui-san-nha-colocolo-may-hut-bui/ 

Những ưu điểm vượt trội của lõi lăn bụi thay thế COLOCOLO

1. Thiết kế 3S

SIÊU DÍNH 

Các sản phẩm lõi lăn bụi của COLOCOLO đều sở hữu lớp keo dính thông minh. Bạn dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, tóc, vụn thức ăn, lông thú rụng trên đa dạng bề mặt như sàn nhà ốp gỗ, sàn gạch bông hay đá hoa, sàn trải thảm, chiếu, giường, nệm, ghế sô pha, quần áo,… mà không để lại vết keo dính.

Khác với các sản phẩm thông thường khác, công nghệ keo kết dính đặc biệt 2 tầng viền màu và được tráng trên nền giấy cao cấp tại Nitto chính là những điểm khiến lõi lăn thay thế COLOCOLO nổi bật hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác. Đặc biệt, lõi keo COLOCOLO có lớp đệm dính và hút tĩnh điện giúp lăn được trên đa bề mặt nhưng không để lại lớp keo dính trên bề mặt khi lăn, đồng thời giúp lấy sạch mọi bụi bẩn kể cả bụi li ti, bụi mịn và vật rắn như vụn bánh. 

SIÊU TIỆN DỤNG

Lõi lăn bụi thay thế COLOCOLO rất tiện dụng, gồm nhiều lớp và sử dụng được nhiều lần. Sau khi sử dụng hết một lớp, bạn xé bỏ theo đường rãnh có sẵn và tiếp tục dùng lớp tiếp theo. Giải quyết được vấn đề “khó xé”, “khó bóc” khi sử dụng cây lăn bụi.

lõi lăn bụi thay thế
Lõi lăn thay thế COLOCOLO giải quyết vấn đề “khó xé”, “khó bóc” khi sử dụng cây lăn bụi

SIÊU AN TOÀN  

COLOCOLO tự hào là dòng sản phẩm cây lăn bụi đạt chứng nhận loại bỏ đến 90% tác nhân gây dị ứng, hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng.

Công dụng của cây lăn bụi COLOCOLO – Lăn mọi lúc Sạch mọi nơi

2. Lõi lăn bụi thay thế COLOCOLO phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau

COLOCOLOlõi lăn bụi thay thế cho hơn 40 dòng sản phẩm với độ bám dính khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng:

  • Lõi cây lăn bụi sàn nhà: 
  • Lõi cây lăn bụi quần áo
  • Lõi cây lăn lông chó mèo
  • Lõi cây lăn bụi ô tô
  • Lõi cây lăn bụi đa năng

Lõi lăn bụi thay thế của COLOCOLO là một sự lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn hằng năm. Nhanh tay sở hữu cho mình một trợ thủ dọn dẹp hiệu quả với cây lăn bụi COLOCOLO ngay nào!

Sắp đến ngày 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị quà tặng gì chưa? Nếu bạn còn đắn đo chưa biết chọn gì cho ngày đặc biệt này thì đừng lo. COLOCOLO chuẩn bị sẵn bộ combo quà tặng 20-11 vừa sang trọng vừa tinh tế; Thầy cô sẽ thật chỉnh chu trong những bộ vest lịch lãm hay những tà áo dài thước tha. Số lượng có hạn, nhanh tay đặt mua bạn nhé!

About the author

Để lại bình luận