LÕI LĂN BỤI THAY THẾ COLOCOLO – BÀI TOÁN TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

lõi lăn bụi thay thế

LÕI LĂN BỤI THAY THẾ COLOCOLO – BÀI TOÁN TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Bạn cảm thấy khó chịu khi mà cây lăn bụi sử dụng hết nhưng lại không có lõi lăn bụi thay thế? Việc mua một cây lăn hoàn toàn mới sau khi dùng hết lõi keo thì quả thật rất tốn kém?

Trong khi bạn còn đang đắn đo suy nghĩ thì nhiều chị em đã tìm ra một sản phẩm có thể giải quyết các khó khăn trên, chính là sử dụng lõi lăn bụi thay thế của COLOCOLO. Hãy cùng tìm hiểu làm thế nào mà lõi lăn bụi thay thế của COLOCOLO có thể giải quyết được bài toán tiết kiệm cho gia đình bạn nhé!

Vì sao lõi lăn bụi thay thế của COLOCOLO là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn?

lõi lăn bụi thay thế
Lõi cây lăn bụi thay thế COLOCOLO chính là giải pháp tiết kiệm chi phí cho bạn

Có 3 lý do khiến lõi lăn thay thế là giải pháp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn

Thứ nhất, hiện nay trên thị trường bày bán vô vàn các sản phẩm lăn bụi. Tuy nhiên hầu hết các sản phẩm đó đều có một nhược điểm là không có lõi thay thế. Việc này sẽ gây ra cho bạn rất nhiều tốn kém vì phải mua lại một cây lăn bụi khác khi sử dụng hết lõi keo.

Thứ hai, với sản phẩm lõi thay thế của COLOCOLO, bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề nan giải trên. Sản phẩm này giúp cho bạn tiết kiệm chi phí khi không cần mua cây lăn bụi mới. Đồng thời thao tác thay lõi cũng rất dễ dàng giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Thứ ba, một cuộn lăn bụi thay thế có thể sử dụng từ 2 đến 3 tháng. Mỗi năm bạn chỉ tốn tiền mua khoảng 5 đến 6 lõi cho cây lăn bụi COLOCOLO. Chỉ cần chưa đến 700.000 đồng một năm, bạn có thể giải quyết gọn gàng bụi bẩn ở trong ngôi nhà của mình.

Bài toán kinh tế giữa cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO và máy hút bụi: https://colocolo.vn/bai-toan-kinh-te-giua-cay-lan-bui-san-nha-colocolo-may-hut-bui/ 

Những ưu điểm vượt trội của lõi lăn bụi thay thế COLOCOLO

1. Thiết kế 3S

SIÊU DÍNH 

Các sản phẩm lõi cây lăn bụi thay thế của COLOCOLO đều có lớp keo dính thông minh. Do đó bạn sẽ dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, tóc, vụn thức ăn, lông thú rụng trên đa dạng các bề mặt như: sàn nhà ốp gỗ, sàn gạch bông hay đá hoa, sàn trải thảm, chiếu, giường, nệm, ghế sofa, quần áo,… mà hoàn toàn không để lại vết keo dính.

Khác với các sản phẩm thông thường khác. Với công nghệ keo kết dính đặc biệt 2 tầng viền màu, được tráng trên nền giấy cao cấp tại Nitto chính là những điểm khiến lõi lăn thay thế COLOCOLO nổi bật hơn hầu hết các sản phẩm thông thường khác.

Đặc biệt, lõi keo COLOCOLO còn có lớp đệm dính và hút tĩnh điện. Lớp keo này giúp lăn được trên đa dạng các bề mặt. Không để lại lớp keo dính trên bề mặt sau khi lăn. Đồng thời giúp loại bỏ sạch mọi bụi bẩn kể cả bụi li ti, bụi mịn và vật rắn như vụn bánh.

SIÊU TIỆN DỤNG

Lõi lăn bụi thay thế COLOCOLO rất tiện dụng, gồm nhiều lớp và sử dụng được nhiều lần. Sau khi sử dụng hết một lớp, bạn xé bỏ theo đường rãnh có sẵn và tiếp tục dùng lớp tiếp theo. Giải quyết được vấn đề “khó xé”, “khó bóc” khi sử dụng cây lăn bụi.

lõi lăn bụi thay thế
Lõi lăn thay thế COLOCOLO giải quyết vấn đề “khó xé”, “khó bóc” khi sử dụng cây lăn bụi

SIÊU AN TOÀN  

COLOCOLO tự hào là dòng sản phẩm cây lăn bụi đạt chứng nhận loại bỏ đến 90% tác nhân gây dị ứng, hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng.

Công dụng của cây lăn bụi COLOCOLO – Lăn mọi lúc Sạch mọi nơi

2. Lõi lăn bụi thay thế COLOCOLO phù hợp với nhiều dòng sản phẩm khác nhau

COLOCOLOlõi lăn bụi thay thế cho hơn 40 dòng sản phẩm với độ bám dính khác nhau. Bạn có thể tự do lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng:

Lõi lăn bụi thay thế của COLOCOLO là một sự lựa chọn thông minh giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn hằng năm. Nhanh tay sở hữu cho mình một trợ thủ dọn dẹp hiệu quả với cây lăn bụi COLOCOLO ngay nào! Xem thông tin chi tiết và mua hàng tại Website COLOCOLO.VN nhé!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

About the author

Để lại bình luận