CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG CÂY LĂN BỤI ĐA NĂNG NHẬT BẢN COLOCOLO

cây lăn bụi đa năng

CHI TIẾT CÁCH SỬ DỤNG CÂY LĂN BỤI ĐA NĂNG NHẬT BẢN COLOCOLO

Cây lăn bụi đa năng COLOCOLO là một sản phẩm hữu ích được nhiều người lựa chọn để loại bỏ các vấn đề về bụi bẩn. Các sản phẩm cây lăn bụi của COLOCOLO đều có những kiểu dáng và thiết kế khác nhau để phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Liệu bạn đã biết cách sử dụng cây lăn đa năng này của nhà COLOCOLO chưa? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cây lăn bụi đa năng sử dụng như thế nào?

cây lăn bụi đa năng
Cây lăn bụi đa năng

Cây lăn bụi đa năng dùng rất đơn giản. Đầu tiên, bạn lấy cây lăn ra khỏi hộp đựng bảo quản. Dùng cây lăn bụi lăn trên những nơi có bụi bẩn cần được làm sạch như sàn nhà, giường, sofa,… Khi lớp keo không dính được nữa. Hãy xé bỏ lớp keo cũ theo đường rãnh có sẵn và tiếp tục sử dụng. Để đảm bảo chất lượng lõi keo, bạn nên bỏ cây lăn vào hộp khi không còn sử dụng.

Cách thay lõi cây lăn bụi đa năng

cây lăn bụi colocolo
Chất keo lõi cây lăn bụi

Các sản phẩm của COLOCOLO đều có lõi cây lăn bụi thay thế cực kỳ tiện dụng. Khi đã sử dụng hết lõi, bạn hãy tiến hành thay lõi cho cây lăn.

  • Bước 1: Dùng tay bật phần khớp để tách lõi ra khỏi thân cây.
  • Bước 2: Gắn nắp vào 2 đầu lõi mới.
  • Bước 3: Cuối cùng là gắn vào hai đầu lõi lăn vào khớp như ban đầu.

Tại sao cây lăn bụi đa năng có thể dùng trên đa bề mặt?

Cây lăn bụi đa năng có thiết kế nhỏ gọn và cán cầm tiện lợi thích hợp dùng trên nhiều bề mặt khác nhau, từ các loại mặt sàn như sàn gỗ; sàn thảm đến chăn; nệm;  ghế sô pha; quần áo,…

Đặc biệt, sản phẩm này còn sở hữu công nghệ keo kết dính 2 tầng viền màu. Được tráng trên nền giấy cao cấp và độc quyền tại Nitto. Không giống như bề mặt keo thông thường. Lõi keo COLOCOLO có lớp đệm dính và hút tĩnh điện giúp lăn được trên đa bề mặt. Không để lại lớp keo dính trên bề mặt khi lăn. Mọi bụi bẩn kể cả bụi li ti, bụi mịn và vật rắn như vụn bánh đều sẽ được xử lý gọn gàng và sạch sẽ với sản phẩm này.

Hơn nữa, sản phẩm còn đạt chứng nhận loại bỏ đến 90% tác nhân gây dị ứng, an toàn cho người sử dụng.

“Cây lăn bụi COLOCOLO” được sản xuất bởi tập đoàn Nitto – một tập đoàn hàng đầu về băng keo tại Nhật Bản. Từ năm 1918 đến nay, Nitto đã có nhiều đổi mới dựa trên công nghệ và nền tảng vững chắc của mình. Chất keo siêu dính cao cấp đến từ tập đoàn Nitto – Bền bỉ với thời gian.

Năm 2019, “cây lăn bụi COLOCOLO” của tập đoàn Nitto. Đã trở thành sản phẩm BÁN CHẠY SỐ 1 TẠI NHẬT BẢN và tiếp tục tăng trưởng ở nhiều nước trên thế giới. Mỗi sản phẩm của COLOCOLO luôn hướng đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Với cách sử dụng cây lăn bụi quần áo đơn giản, tiện lợi. Đây chính là sản phẩm không thể thiếu trong túi xách của bạn. Sở hữu ngay một cây lăn bụi quần áo thông minh của COLOCOLO để luôn có vẻ ngoài tự tin, bạn nhé!

Cây lăn bụi đa năng COLOCOLO rất nhỏ, gọn, tiện dụng và có thể sử dụng mọi lúc – mọi nơi. Với cách sử dụng đơn giản, ngay cả người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể dùng được. Còn chờ gì mà không nhanh tay sắm ngay một cây lăn đa năng để dọn dẹp nhà cửa nào! Tham khảo thông tin chi tiết tại website COLOCOLO nhé!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

About the author

Để lại bình luận