CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ COLOCOLO SẢN PHẨM BÁN CHẠY SỐ 1 HIỆN NAY

cây lăn bụi colocolo

CÂY LĂN BỤI SÀN NHÀ COLOCOLO SẢN PHẨM BÁN CHẠY SỐ 1 HIỆN NAY

Cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO Nhật Bản, sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn hiện nay. Vì sản phẩm cây lăn bụi là một vật dụng cần phải có trong gia đình, thế nhưng bạn đã biết cách sử dụng cây lăn bụi sàn nhà đúng cách chưa? Hôm nay COLOCOLO sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng cây lăn bụi cán dài siêu đơn giản và tiện lợi. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Cách sử dụng cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO

Cách sử dụng cây lăn bụi cán dài COLOCOLO rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn của COLOCOLO về cách dùng cây lăn bụi.

 • Bước 1: Mở hộp bảo quản bằng cách nghiêng thân cây lăn bụi sàn nhà cán dài về mặt trước của hộp.
 • Bước 2: Xoay cây lăn bụi theo chiều mũi tên để mở khớp. Tùy thuộc vào vị trí cần dọn dẹp, bạn có thể kéo dài hoặc thu ngắn cán cho phù hợp.
 • Bước 3: Khóa khớp theo chiều mũi tên để cố định cán cây lăn.
 • Bước 4: Lăn nhẹ theo bề mặt tường, nền nhà hay vật để làm sạch bụi bẩn. Cây lăn sàn nhà dùng được trên nhiều bề mặt khác nhau như: ván sàn, thảm, chiếu cói, sàn vinyl. Lưu ý: Không nên dùng trên thảm lụa, thảm lông dài hoặc các thảm đặc biệt, có cấu tạo lông dễ bị kéo ra.
 • Bước 5: Khi lớp keo bị dính bẩn và không thể lăn được nữa, hãy bóc lớp cũ để sử dụng tiếp. Bạn hãy xé theo đường đánh dấu có sẵn.
 • Bước 6: Thu gọn cây lăn khi việc dọn dẹp đã hoàn tất và khóa khớp lại theo chiều mũi tên.
 • Bước 7: Để đảm bảo chất lượng lõi keo, bạn nên bỏ cây lăn vào hộp khi không còn sử dụng. Hộp sẽ tự động đóng lại khi bạn ấn cây lăn xuống.

Cách thay lõi cây lăn bụi sàn nhà cán dài Colocolo

cách sử dụng cây lăn bụi
Cách thay lõi cây lăn bụi sàn nhà cán dài

Khi đã dùng hết lõi, bạn hãy tiến hành thay lõi cho cây lăn bụi. Đầu tiên, bạn dùng ngón tay bóp vào khóa để rút lõi. Sau đó hãy tiến hành tháo bọc bảo vệ của lõi mới. Cuối cùng, bạn nhét lõi mới vào cây lăn bụi là đã hoàn thành rồi.

Cây lăn bụi cán dài COLOCOLO có gì đặc biệt?

Cây lăn bụi sàn nhà cán dài COLOCOLO là CÂY LĂN BỤI CÁN DÀI ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Sản phẩm sở hữu cán cầm đặc biệt có thể tùy chỉnh độ dài từ 610mm – 970mm, giúp bạn:

 • Linh hoạt sử dụng ở vị trí cao, thấp khác nhau như trên tường, trần nhà,…
lau dọn nhà cửa
Vệ sinh trần nhà
 • Dễ dàng vệ sinh ở các ngóc ngách như gầm giường, gầm tủ, gầm sofa…

vệ sinh sàn gỗ

Cây lăn bụi COLOCOLO sử dụng công nghệ keo kết dính thông minh hai tầng viền màu. Lõi keo được tráng trên nền giấy cao cấp và độc quyền tại Nitto, gồm 2 lớp:

 • Lớp keo trắng: dính chặt mọi loại bụi bẩn như: tóc rụng, lông thú cưng, vụn bánh, vụn thủy tinh
 • Sợi keo màu xanh: bảo vệ bề mặt lăn, giúp lăn êm ái trên mọi bề mặt sàn nhà (gỗ, gạch bông, vinyl, ..), thảm, tường, trần nhà, sofa, rèm cửa, cửa kính,…

vệ sinh sàn gỗ

Cây lăn bụi cán dài COLOCOLO có thiết kế thông minh, nhỏ gọn giúp vệ sinh nhà cửa mọi lúc mọi nơi. Không cồng kềnh, ồn ào, giúp bé ngủ ngon và giữ gìn không gian yên tĩnh cho cả gia đình.

Ngoài ra, đây còn là sản phẩm cây lăn bụi duy nhất trên thế giới hiện nay đạt chứng nhận loại bỏ tới 90% tác nhân gây dị ứng. Với cách xài cây lăn bụi đơn giản, ngay cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ đều có thể dùng.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

About the author

Để lại bình luận