CÁCH LÀM SẠCH LÔNG MÈO TRIỆT ĐỂ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

làm sạch lông chó mèo

CÁCH LÀM SẠCH LÔNG MÈO TRIỆT ĐỂ CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Cách làm sạch lông mèo nào là triệt để nhất? Nhiều gia đình thích nuôi thú cưng nhưng phải đối mặt với tình trạng lông của chúng rụng quanh năm và bám nhiều trên các bề mặt nội thất như ghế sofa, thảm và ga giường. Làm sao để loại bỏ lông chó mèo bám hiệu quả? Cùng COLOCOLO xem các cách làm sạch lông mèo dưới đây nhé!

Cách làm sạch lông chó và lông mèo trong nhà

1. Tạo không gian nuôi chó mèo riêng

Để hạn chế lông vương vãi khắp mọi nơi trong nhà bạn nên tạo một khu vực riêng để nuôi chúng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp vệ sinh hơn đấy.

2. Tạo khoảng cách cho vật nuôi và đồ nội thất

Đây cũng là một cách để giữ cho thú cưng của bạn hạn chế lông và vảy da thú cưng bám trên bề mặt nội thất. Đặc biệt hãy rèn luyện thú cưng tránh xa giường, ghế sofa và bất kỳ đồ nội thất được bọc vải. Việc làm này sẽ giúp bạn an tâm hơn không phải lo lắng lông thú bám vào đồ dùng.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thích chơi với thú cưng, hay ôm thú cưng, cưng chiều vật nuôi, thì bạn nên thường xuyên dọn vệ sinh, làm sạch lông thú. Để tiện lợi nhất bạn nên dùng cây lăn lông thú cưng để loại bỏ lông chó mèo. Vì nệm. sofa phần lớn được bọc vải việc lau dọn, giặt cũng bất tiện mất rất nhiều thời gian của bạn. Chính vì vậy, cây lăn lông chó mèo COLOCOLO chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm điều này.

Cây lăn lông chó mèo, lăn bụi dạng chữ I COLOCOLO giúp dễ dàng lăn sạch bụi bẩn li ti. Sử dụng trên các chất liệu vải, rèm, quần áo, thảm, giường đệm, ghế sô pha,… để loại bỏ tóc, lông thú rụng, vụn thức ăn và bụi bẩn.

cây lăn bụi chữ i

Khác với các sản phẩm cây lăn bụi trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cây lăn lông chó mèo, lăn bụi dạng chữ I COLOCOLO phù hợp với mọi gia đình nuôi thú cưng (chó, mèo…) và có trẻ nhỏ vì là sản phẩm cây lăn bụi DUY NHẤT TRÊN THẾ GIỚI hiện nay loại bỏ tác nhân gây dị ứng cho trẻ em.

3. Làm sạch lông chó mèo bám trên quần áo

Chơi với chó mèo chắc chắn bạn sẽ bị bám dính lông của chúng lên quần áo. Việc mang đi giặt sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn, mặc khác còn làm hư hại vải áo quần.

cây lăn bụi quần áo thông minh

Để vệ sinh nhanh lớp lông bám trên áo quần bạn nên sử dụng cây lăn bụi quần áo thông minh COLOCOLO

Cây lăn bụi quần áo thông minh COLOCOLO 50 lớp là sản phẩm cây lăn bụi chuyên dụng cho quần áo. Lớp keo dính đặc biệt không làm hư hại các loại vải, dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, tóc rụng, lông thú cưng, gàu… bám trên quần áo.

  • Thiết kế cán cầm thông minh giúp người dùng có thể tự lăn sạch bụi trên toàn bộ quần áo, bao gồm cả phía sau lưng.
  • Sản phẩm tuyệt vời để dọn đi những sợi tóc rụng, lông thú cưng, phấn hoa và bụi bẩn, gàu, sợi xơ vải… trên quần áo.
  • Lớp đệm dính thông minh, giúp lấy sạch lượng bụi cao gấp nhiều lần so với các cây lăn thông thường trên thị trường.
  • Sản phẩm có gói lõi thay thế tiện dụng để sử dụng lâu dài.

4. Làm sạch lông chó mèo bằng cây lăn bụi

Cây lăn bụi sàn nhà COLOCOLO cũng là một sản phẩm công nghệ giúp bạn làm sạch lông mèo và tiết kiệm thời gian cho bạn. Sản phẩm dễ dàng lấy sạch lông chó mèo trên bề mặt đồ vật cứng, dày. Ở các ngóc ngách như gầm giường, gầm tủ, ghế sofa, …

lõi lăn bụi

5. Lựa chọn thú cưng không lông

Cách hạn chế lông chó mèo nhất là bạn có thể lựa chọn một loại thú cưng ít lông hoặc không lông. Đây cũng là cách để giúp giảm thiểu tình trạng nghiêm trọng của bệnh hen suyễn. Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bị dị ứng với lông thú cưng.

Trên đây là các cách làm sạch lông mèo trên đây sẽ giúp bạn làm sạch lông thú nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Rinh ngay sản phẩm cây lăn bụi COLOCOLO để không phải lo lông thú vươn vãi khắp nhà nhé!

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:

About the author

Để lại bình luận